cùng với mô đun đo lường và tính toán 2 ngõ vào; mô đun đo lường và tính toán 8 ngõ vào phối hợp 1 Relay; mô đun quản trị đầu báo không địa chỉ; mô đun 2 Relay Ouputs cho tiếp điểm 120 VAC/230 VAC/24 VAC…thiết bị báo cháy đầu cuối kết hợp bên trên loop còn có không ít mô đun khác như mô đun 8 Relay Output, mô đun điều khiển thiết bị cảnh báo…Sieuthiphongchay.vn xin giới thiệu cụ thể cùng khách hàng trong nội dung bài viết sau đây.

==>> Xem thêm :   unipos.vn

Mô đun 8 Relay Output cho tiếp điểm điện áp thấp 30 VDC

Đặc tính chung của mô đun 8 Relay Output cho tiếp điểm điện áp thấp 30 VDC là có 8 Relay hoạt động và sinh hoạt hòa bình. Dòng định mức tiếp điểm 2A tại 30 VDC. dòng thiết bị chuyên dùng cho công dụng Relay, kích hoạt hệ thống âm thanh sơ tán. bổ trợ isolator phối hợp giúp cách ly dòng thiết bị khi có sự cố ngắn mạch, hở mạch. Không cần dây cấp nguồn phụ. cho phép cấu hình thiết lập ADD báo cháy tự động hoặc thủ công qua DIP switch. dòng thiết bị báo cháy này hợp với chuẩn mức EN54 – 18.

Mô đun tinh chỉnh và điều khiển thiết bị Note chuông, đèn

Với dòng thiết bị báo cháy đầu cuối phối kết hợp bên trên loop có mô đun điều khiển thiết bị Note chuông, đèn sẽ giúp kích hoạt and đo lường những dòng thiết bị âm thanh chuông, còi and đèn báo cháy. dòng sản phẩm cung cấp cho những dòng thiết bị Note cao nhất 3A. khối hệ thống báo cháy phải bảo đảm khi có sự cố đứt dây tín hiệu (loop line) thì những dòng thiết bị chuông, còi, đèn báo cháy khi đã đc kích vẫn duy trì trạng thái cảnh báo. Phải bảo đảm việc kích hoạt nhất quán cùng lúc nhiều mô đun bên trên loop. Mô đun đc cấp nguồn qua dây nguồn phụ. bổ trợ isolator phối kết hợp giúp cách ly dòng thiết bị khi có sự cố ngắn mạch, hở mạch. được cho phép tùy chỉnh ADD báo cháy auto hoặc thủ công qua DIP switch.
==>> Xem thêm   unipos.vn – Đại lý báo cháy độc quyền tại Việt Nam
Mô đun với 2 ngõ ra

Mỗi input có 2 trạng thái độc lập chính là trạng thái thường đóng và trạng thái thường mở, cung cấp 2 ngõ ra hoạt động tự do. rất có thể đi dây theo kiểu loop, mạch thẳng hoặc mạch nhánh. Mô đun thống kê giám sát 2 ngõ ra còn hỗ trợ isolator phối kết hợp giúp cách ly thiết bị khi có sự cố ngắn mạch, hở mạch. Không cần dây cấp nguồn phụ. cho phép tùy chỉnh cấu hình ADD báo cháy tự động hóa hoặc thủ công bằng tay qua DIP switch.

Mô đun đo lường 8 ngõ vào & 2 ngõ ra

thiết bị báo cháy đầu cuối kết hợp trên loop mô đun đo lường 8 ngõ vào và 2 ngõ ra có 8 ngõ ra hoạt động tự do. Dòng cung cấp cao nhất cho từng Output là 700 mA. Có 2 ngõ vào giám sát và đo lường chủ quyền. Mỗi input có 2 trạng thái hòa bình đó là trạng thái thường đóng and trạng thái thường mở. rất có thể đi dây theo kiểu loop, mạch thẳng hoặc mạch nhánh. Mô đun đo lường và tính toán 8 ngõ vào và 2 ngõ ra còn giúp isolator tích hợp giúp cách ly dòng thiết bị khi có sự cố ngắn mạch, hở mạch. Không cần dây cấp nguồn phụ. có thể chấp nhận được thiết lập ADD báo cháy tự động hoặc thủ công bằng tay qua DIP switch. dòng thiết bị báo cháy này phù hợp với tiêu chuẩn EN54 – 18.

Mô đun đo lường 1 ngõ vào và 2 ngõ ra

Mô đun này hỗ trợ 1 ngõ vào đo lường và một ngõ ra tinh chỉnh và điều khiển phụ để kích hoạt đèn chỉ thị, dòng thiết bị ngoại vi. thiết bị báo cháy này chất nhận được cấu hình ngõ vào theo kiểu ngõ vào báo động, giám sát và đo lường có điện trở (3,9K Ohm), đo lường và tính toán kiểu tiếp điểm hay đo lường và thống kê sự cố. có thể chấp nhận được cấu hình chọn lựa ngõ vào đc kích hoạt khi tiếp điểm đóng hoặc hở. hỗ trợ isolator kết hợp giúp cách ly thiết bị khi có sự cố ngắn mạch, hở mạch. Không cần dây cấp nguồn phụ. có thể chấp nhận được tùy chỉnh cấu hình Showroom báo cháy tự động hóa hoặc bằng tay qua DIP switch.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng