Biển Minh Châu Quan Lạn Tour du lịch Quan Lạn dù mới trở thành địa điểm phượt trong khoảng thời gian gần đây nhưng lại gấp rút nhận được sự chăm sóc lớn từ khác nước ngoài xa gần.
trong số địa danh phượt nổi bật trong khoảng time vừa mới đây, chẳng thể nào không nói đến Minh Châu, Quan Lạn. nếu khách hàng chỉ mới nghe về vị trí du ngoạn này thì hãy tham khảo thêm về các thông báo cần phải biết về địa danh này cũng như đào bới về bãi tắm biển Minh Châu Quan Lạn trong nội dung bài viết sau đây.

reviews vài điều về Minh Châu, Quan Lạn

 

 

Eo gió Quan Lạn

Đảo Quan Lạn thuộc tỉnh quảng ninh, gồm có hai xã đảo chính là xã Quan Lạn & xã Minh Châu. Nhưng nhiều lúc người ta thường gọi chung cho tất cả hai đảo này là đảo Quan Lạn Minh Châu.

Cả hai xã đảo này đều nằm cùng một chỗ đứng tương đối cân đối. Đảo có chiều dài 20km, bề rộng lại kha khá hẹp. & vị trí hẹp nhất thuộc về bãi Cồn Trụi chỉ khoảng 100m. Từ trung tâm xã Quan Lạn đến xã Minh Châu cách nhau khoảng 12km.

Biển Quan Lạn Minh Châu bây chừ có 6 bãi tắm biển bao hàm bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào, bãi Minh Châu, bãi Bê Thính, bãi Nhánh Rìa, bãi Cồn Trụi. trong những những bãi biển nói trên thì bãi Minh Châu và bãi Sơn Hào đc ca ngợi là các hòn đảo đẹp tuyệt vời nhất tại Minh Châu Quan Lạn.

trở nên tân tiến du ngoạn ở Minh Châu Quan Lạn

==>> Xem thêm :  Tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

 

 

 

bãi tắm biển Minh Châu, Quan Lạn

Trong hai xã Minh Châu và Quan Lạn thì Quan Lạn trở nên tân tiến sớm hơn, cho nên sau đây nhà nghỉ and khách sạn Quan Lạnkhá nhiều dành riêng cho du khách lưu trú. tuy nhiên, nếu từ xã Quan Lạn di chuyển ra bãi Minh Châu và Sơn Hào lại khá xa.

Xã Minh Châu chỉ mới cải cách và phát triển du lịch trong time vừa mới đây. tuy nhiên lại hối hả trở thành trung tâm du ngoạn của đảo. Tại Minh Châu có đến 4 bãi biển trong những 6 bãi tắm biển kể trên. & mỗi bãi biển lại sở hữu một vẻ đẹp riêng. Bãi Minh Châu có chiều dài khoảng 1.5m, cát trắng mịn, sóng vừa phải tương thích cho phụ nữ & trẻ con. Bãi Cồn Trụi sóng khá to, hợp với những người thích thú tìm hiểu. Bãi Nhánh Rìa rất yên tĩnh. Bãi Bái Thính lại rất hoang sơ.

dịch chuyển đến Minh Châu Quan Lạn

Để du lịch Minh Châu Quan Lạn chỉ hoàn toàn có thể di chuyển bằng tàu cao tốc hoặc tàu gỗ để ra đảo mà thôi. rất có thể chọn dịch rời từ Hạ Long hoặc từ Vân Đồn.

Trong bài viết này đã chia sẻ về một trong những thông báo nên biết về Minh Châu – Quan Lạn. hi vọng với các thông tin này đã phần nào khiến cho bạn hiểu rõ hơn về hòn đảo du ngoạn mới nổi này cũng giống như những bãi tắm biển Quan Lạn Minh Châu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng