Mua nồi nấu phở chính hãng là việc làm đáng khuyến khích cho những nhà nội trợ thông thái, bởi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và lợi ích như : Nồi nấu phở chính hãng có xuất xứ từ đâu? Có  nguồn gốc rõ ràng không lo mua phải hàng nhái hàng giả kém chất lượng. Khi bạn mua nồi nấu phở tại những địa chỉ uy tín phân phối hàng chính hãng, khách hàng sẽ nhận được khuyến mại trực tiếp từ phí hãng sớm nhất và nhận được nhiều quà tặng, chiết khấu từ cửa hàng. Hơn nữa khách hàng còn được tư vấn chuyên nghiệp, kỹ lưỡng về sản phẩm và yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

Nồi nấu phở, một số hãng uy tín nhất hiện nay

Thời gian gần đây có nhiều đã giả mạo các sản phẩm chính hãng của hãng, để đánh vào tâm lý muốn mua hàng đẹp giá rẻ của khách hàng để lôi kéo khách hàng mua hàng kém chất lượng. Vậy nên trước khi mua hàng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng, chỉ nên mua ở những nơi có địa chỉ uy tín được nhiều người tin dùng, được hãng hỗ trợ và có thể chứng minh được giấy tờ hàng chính hãng. Hiện nay ở thị trường Việt Nam, Siêu thị điện máy thự phẩm Newsun  là đơn vị chính cung cấp sản phẩm chính hãng về nồi điện nấu phở do cơ khí tân Thái Sơn  nghiên cứu chế tạo. Ngoài ra  Tân Thái Sơn còn cung cấp các sản phẩm trong dây truyền liên quan đến bún phở như: Máy thái thịt bò, máy thái thịt mini, nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi nhúng bánh phở…Tất cả các sản phẩm của Newsun được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Thương hiệu Newsun đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng. Nồi nấu phở  Newsun  là một trong những sản phẩm nổi bật bán chạy nhất trên thị trường, bởi 1 loạt ưu điểm vượt trội so với các nồi phở khác  như : thông minh và an toàn, giúp tiết kiệm điện vượt trội hơn hẳn các dòng nồi nấu phở Trung quốc trôi nổi trên thị trường. Cách thức sử dụng và vận hành dễ dàng…

Nồi nấu phở Viễn Đông, thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Với nhiều mẫu mã đa dạng, hiện nay ở thị trường Việt Nam, Viễn đông là đơn vị chính cung cấp sản phẩm chính hãng về nồi nấu phở bằng điện do Viễn Đông nghiên cứu chế tạo. Nồi nấu phở điện Viễn Đông hoạt động dựa trên công nghệ thanh nhiệt đốt nóng nhanh. Sôi nhanh và liên tục trong khi hoạt động. Thiết kế hoàn toàn bằng Inox 304 2 lớp nên trông nồi rất trắng sáng,  sạch sẽ, an toàn, và hợp vệ Sinh hơn các nồi gas hay bằng than tổ ong thông thường. Khi quý khách mua nồi nấu phở, trong thời gian bảo hành  khi sử dụng nếu quý khách có yêu cầu gì về lỗi sản phẩm cần được khắc phục, hoặc những yêu cầu thiết kế thêm đều được Viễn Đông xử lý trong vòng 1 tuần hoặc đổi trả theo ý muốn của khách hàng. Tất cả những vấn đề trục trặc về hệ thống điện sẽ có nhân viễn kỹ thuật hỗ trợ và khắc phục trực tiếp 24/24.

Hãy đến với Newsun và Viễn Đông để sở hữu những nồi nấu phở an toàn và chất lượng!