bạn có nhu cầu lưu giữ Ảnh có bầu 9 mon 10 Trong ngày khi bạn đang mang cục cưng của bản thân trong bụng? Hay bạn có nhu cầu lưu lại những kỷ niệm đẹp với đôi tay, bàn chân bé nhỏ của ốm lúc mới lọt lòng, khi nhỏ loạng choạng bước đi…. Với trào lưu nghệ thuật Tạo Hình 3 chiều mới này, bạn sẽ cất giữ cho nhà các Ảnh đẹp tuyệt vời nhất luôn luôn nhớ.

Dịch vụ Tạo Hình 3 chiều là một dịch vụ rất tăng trưởng ở phương tây trong tương đối nhiều năm qua. Và dù non hiện diện ở nước ta, nhưng dịch vụ Tạo Hình 3 chiều ghi nhớ kỷ niệm, làm vật trang trí hoặc khung tay treo tường được quý khách khá yêu thích trên Thị Trường. &Amp; đang dần trở thành Xu thế âm nhạc.

Hãy thử nhìn những hình khuôn đáng tôn trọng của nhỏ. Các bạn sẽ lưu giữ lại Hình ảnh đáng tôn trọng, đôi tay bé nhỏ trong thời khắc đó. Đây được xem là quà khuyến mãi chân thành và ý nghĩa nhất cho con cái khi con yêu đã trưởng thành.

Sofia Nguyen Be Sofia, 15 ngay lập tức

Một cặp khuôn đúc tay và chân đi liền một Ảnh đáng tôn trọng lúc con còn bé. Tất cả được cất giữ trong một chiếc hộp xinh, tương tự một kho báu kỉ niệm.

bạn có thể đặt khuôn hình nhỏ xíu con cái bên trên tường, đặt yêu thương lên bàn thao tác hay làm cơ thể tô điểm cho phòng khách. Thật hoàn hảo mỗi khi nhìn ngắm lại phải không?

  • tìm hiểu thêm nội dung bài viết về đúc khuôn tay chan 3 chiều tại đây

Hình như, chúng ta cũng có thể tạo một cơ thể với khuôn tay của cả gia đình: bố mẹ và các con cái. Sẽ thật hạnh phúc and đầy ắp tình yêu nhà biết bao lúc nhìn vào bức hình với khuôn tay của toàn bộ các member. Hãy làm điều ấy trước khi đứa bạn trưởng thành. Hãy để lại kỷ niệm cho con, cho con cái trí tuệ được tình thương yêu của mái ấm.

IMG_3947

Tạo Hình 3 chiều cũng là một ý tưởng hay cho các cặp người yêu, các hai bạn trẻ mong muốn lưu giữ cái dắt tay thiệt chặt, để tình yêu luôn luôn tồn tại mãi. Đây tương tự như là 1 gói quà tuyệt đối hoàn hảo cho kỉ niệm đến ngày cưới của các cặp bà xã ông chồng.

Bạn còn có thể Tạo Hình bụng của bà bầu, khuôn tay bất cứ hoặc những thành phần nào của ốm mà bạn có nhu cầu. Với chất liệu là bột thạch cao được sử dụng trong nha khoa, bạn không cần phải lo ngại về các tác dụng phụ không đáng có cho con yêu của công ty.

Với quy trình tiến hành đơn giản, chóng vánh, bạn sẽ khá không thể tinh được khi nhìn thấy khuôn hình mà bạn có nhu cầu trước phương diện. Hãy lưu giữ Hình ảnh and các khoảnh khắc đáng quý cho con yêu của người tiêu dùng, cho gia đình and cho chính bạn nhé!

HN0A3582 copy