Phải làm sao khi người ấy bội ước? trước khi đi xa người đó and em đã hứa với nhau, sau 5 năm em sẽ về nhưng khi em qua bên đây chưa được 2 tuần thì anh ấy đã quen 1 thiếu nữ khác, cô ấy up hình 2 người đi chơi tình tứ, 1 tuần rồi anh ấy không nhắn tin cho em & không online

Người ấy bội ước. Em & người yêu quen 3 năm tiếp nối em là người sai, em đã vì mái ấm gia đình lấy ông xã xa, anh ấy nói rất có thể đồng ý. trước lúc đi xa người đó và em đã hứa với nhau, sau 5 năm em sẽ về nhưng khi em qua bên đây chưa được 2 tuần thì anh ấy đã quen 1 thiếu nữ khác, cô ấy up hình 2 người đi chơi tình tứ, 1 tuần rồi anh ấy không nhắn tin cho em and không online, vậy bây giờ em phải làm sao???

chuyên gia support tâm lý: shop bao cao su

Cảm ơn em đã tin yêu gửi lời tâm sự về phân mục support tư tưởng, tình yêu, hôn nhân mái ấm gia đình của tư vấn An Nam. do dự của em Chuyên Viên tư tưởng chia sẻ như sau:

Em thân mến!

Đọc đc những dòng tâm sự của em, tôi cảm nhận được Dường như em đang cảm thấy khó chấp nhận & sốc khi biết đc người ấy bội ước. Dù đã hứa với nhau là sẽ chờ đón, cho nhau thời gian để ổn thỏa mọi việc nhưng một tuần rồi người ấy không liên lạc, lại có bức ảnh đi chơi với thiếu nữ khác. điều ấy làm em lo âu tình cảm của hai người không còn, sợ rằng người ấy sẽ chuyển đổi, em không muốn lời hứa bị bỏ quên. Một thiếu nữ nào ở phần của em cũng có thể có những xúc cảm giống em.

Tình yêu nào cũng phải trải qua gian nan, thử thách thì mới thấu hiểu và gắn bó với nhau bền chặt. Nhưng chắc hẳn rằng ở phần của em thì sức ép gia đình quá lớn nên em phải chấp nhận hi sinh để vẹn cả đôi đường, chỉ là hai người có vững lòng, tin tưởng vào tình yêu của bản thân hay là không. chưa chắc chắn với những luận điểm của gia đình em thì hai người đã tìm cách gì để xử lý trước lúc em đồng ý đi lấy chồng. Lúc em quyết định thì anh ấy có phản ứng ra làm sao, có muốn níu kéo, gìn giữ mối quan hệ này hay chỉ tán thành một cách hững hờ không cảm xúc? em share em và người ấy hẹn ước 5 năm tức là em sẽ giải quyết mối quan hệ tình cảm gia đình của chính mình để trở lại với anh ấy? Nếu là em có người yêu đi lấy vợ and hứa với em 5 năm sau sẽ quay trở lại với em em sẽ có được các cảm nhận như thế nào?

Bảo vệ hạnh phúc trọn vẹn: bao cao su mỏng

 

 

Tổng đài tư vấn tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân mái ấm gia đình online 24/7: 19006172

Khi kính yêu ai cũng muốn tình yêu của bản thân được tròn vẹn. có lẽ người yêu em cũng rất mong muốn tình yêu này sẽ sống mãi, nhưng cậu ấy cũng chẳng khỏi chạnh lòng khi tận mắt chứng kiến cạnh bên ai đó. Chuyện có thể người ấy bội ước như em đang cảm nhận thấy, chắc hẳn rằng giờ đây cậu ấy cũng chẳng dễ chịu và thoải mái chút nào, mẩu truyện bức ảnh chưa chắc đã là tình cảm thật của cậu ấy. Em rất có thể đào bới xem rằng thực sự cậu ấy đã thay lòng đổi dạ chưa hay đó chỉ là giây phút đơn độc gì đó.

nếu như em không còn kiếm được thông báo về cô gái kia thì em hoàn toàn có thể hỏi một ai đó quen thân với anh ấy để tìm lời đáp. Tình yêu 3 năm, dù phải xa nhau trong một khoảng thời gian nhưng tình yêu dấu của em vẫn còn đó cho nên việc em hỏi thăm ai đó về thực trạng hiện tại của anh ấy cũng là thông thường, như các người bạn cũ mà thôi. hoàn toàn có thể thiếu nữ kia chủ động tiến công anh trước, hoặc có ai đó nói ảnh hưởng đến khiến cho tình cảm của anh bị lung lay, cũng có thể có thể anh cần tìm một người sửa chữa thay thế, người rất có thể share những bi ai vui và giúp anh vượt qua khoảng thời gian mất mát này,…

Người ấy bội ước chắc hẳn rằng hành động đã làm em sốc and em không nghĩ anh sẽ làm như vậy nên còn bứt chấm dứt trong tâm. Nhưng em hãy thử nghĩ xem, tình nhân đi lấy chồng chăn ấm đệm êm, mình là nam nhi mà chờ đón suốt 5 năm, liệu có điều gì đảm bảo mình không đi tìm kiếm những nụ cười khác, cứng cáp hơn? bất cứ một lựa chọn nào thì cũng có cái giá của nó. Khi em đã chọn lựa cuộc sống vì gia đình thì cũng đồng nghĩa với nguy cơ tiềm ẩn người ấy vì một Tại Sao nào đấy mà đến với người khác. chồng của em hiện tại là người vừa có duyên vừa có nợ với em, còn người yêu trước rất có thể chỉ có duyên mà thôi nên em hãy lưu ý đến thật kĩ trong mọi ứng xử của bản thân mình.

Vì mới cưới và chuyện của anh ấy và người con gái kia chưa tồn tại gì rõ ràng nên em hãy chờ thêm 1 khoảng thời gian nữa, vừa để ổn định cuộc sống thường ngày gia đình, tìm kiếm đủ thông tin rồi hãy hẹn gặp mặt anh ấy and nói chuyện thẳng thắn. Khi đó, dù tác dụng thế nào em cũng trở thành hoặc có sự cam kết bảo đảm an toàn hoặc là cho cả hai một cuộc sống đời thường riêng mà mình chọn lựa để không người nào phải vương vấn, day xong xuôi, phải bận lòng về quá khứ nữa. Chúc em sức khỏe & hạnh phúc!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng