Một hệ thống thang máng cáp muốn hoạt động tốt, an toàn thì chắc chắn không thể thiếu đi sự góp mặt của phụ kiện thang máng cáp. Nhưng phụ kiện thang máng cáp là gì? Phụ kiện thang máng cáp bao gồm những loại nào? Chắc hẳn có rất nhiều khách hàng còn mơ hồ về khái niệm này, HAHUCO sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc này ngay bây giờ.

Phụ kiện thang máng cáp là gì?

  • Cái tên gọi cũng nói lên được đặc điểm của phụ kiện thang máng cáp. Thiết bị phụ kiện thang máng cáp đơn giản chỉ là các vật dụng đi kèm theo hệ thống thang máng cáp, góp phần hoàn thiện chức năng cho toàn bộ hệ thống để không xẩy ra bất cứ một lỗi hỏng hóc nào trong quá trình vận hành.
  • Công dụng của Phụ kiện thang máng cáp đa phần là giúp gắn thang cáp, máng cáp lại với nhau tạo thành từng khối riêng biệt. Giúp đáp ứng nhu cầu lắp đặt với từng hạng mục công trình sao cho tạo được sự an toàn và chắc chắn nhất.

Phụ kiện thang máng cáp bao gồm những loại nào?

Phụ kiện thang máng cáp không phải taasts cả mọi công trình đều sử dụng phụ kiện đi kèm như nhau mà còn tùy thuộc vào địa hình mà có cách lắp đặt cùng với phụ kiện khác nhau. Nhưng thường Phụ kiện thang máng cáp không thể thiếu 7 bộ phận cơ bản sau đây:

  • Tấm bịt đầu: Công dụng của phụ kiện thang máng cáp này là bịt đầu chờ máng cáp, giúp đàm bảo an toàn cho hệ thống
  • Thanh V lỗ: Dùng đỡ, treo thang máng cáp
  • Giá đỡ Eke: Công dụng đỡ thang cáp sát theo dọc lề tường
  • Bát kẹp máng: Công dụng đỡ, cố định máng cáp sát vào tường, giá đỡ, thanh V
  • Bát kẹp thang: Đỡ, cố định thang cáp sát vào tường, giá đỡ, thanh V
  • Ti ren: Treo máng cáp, thang cáp, cố định hệ thống vào trần bê tông
  • Bu lông ốc vít: Dùng để ghép nối và cố định đầu nối

Lưu ý, trên đây mới chỉ là những phụ kiện thang máng cáp chính đi kèm với hệ thống. Còn tùy thuộc vào địa hình và từng công trình lại phát sinh thêm những phụ kiện khác nữa. Bạn hãy lắng nghe những tư vấn từ nhà cung cấp phụ kiện thang máng cáp để bổ sung nếu cần thiết.

Mua phụ kiện thang máng cáp ở đâu?

Tất cả mọi cửa hàng bán phụ kiện thang máng cáp, quý khách hàng có thể tìm thấy những phun kiện được sắp xếp đầy đủ theo từng bộ thang máng cáp khi khách hàng đặt mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua phụ kiện thang máng cáp tại các cửa hàng, đại lý bán thang máng cáp ở bất cứ nơi đâu trong trường hợp thiếu sót khi lắp đặt hoặc sửa chữa, bảo trì.

Khi có nhu cầu mua phụ kiện thang máng cáp, bạn hãy đến ngay với công ty TNHH xây lắp và dịch vụ thương mại Hải Hưng, một địa chỉ rẻ nhất, uy tín nhất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình, đầy đủ các thông tin cần thiết về phụ kiện thang máng cáp, đồng thời giúp bạn đưa ra hướng dẫn chi tiết nhất cho hệ thống thang máng cáp của bạn. Dịch vụ lắp đặt thang máng cáp trọn gói của chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt nhanh nhất, chuẩn nhất.

HAHUCO tự hào mang đến quý khách hàng sản phẩm thang máng cáp, phụ kiện thang máng cáp đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn về kĩ thuật, tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định khắt khe trong quá trình thi công để cho ra đời sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.