trang phục lúc dự buổi tiệc cưới bắt buộc bắt buộc bảo đảm an toàn các chi tiết gọn gàng, lịch thiệp. bên dưới đây, áo thun nam sẽ lưu ý cho mình một trong những phong thái mặc xinh khác nhau để bạn tham gia những bữa tiệc cưới.

Trước khi lựa chọn âu phục mặc dự đám cưới, bạn nên chú ý một trong những nguyên tắc sau:

1. đừng nên mặc trang phục quá màu mè, nổi bật hơn cả cô dâu chú rể.

2. ko lựa chọn phục trang theo quan điểm đem đến điều kém màu đỏ lộc may cho hai bạn trẻ mới cưới

3. trường hợp buổi tiệc sở hữu nhu yếu về dresscode thì buộc phải tuân thủ

Đồ vest sang trọng, thanh lịch

trường hợp tiệc cưới được tổ chức ở một nơi quý phái như phòng tổ chức cưới hay khách sạn,…bạn hãy chọn những bộ trang phục lịch thiệp, nghiêm chỉnh. Và đồ vest là chọn lựa kinh khủng nhất.

một bộ vest nhẹ nhàng, ít điểm nổi bật mang loại màu sang trọng cùng cái áo sơ-mi cổ xưa là lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn hãy nhớ tầm quan trọng đặc biệt quan trọng của một cái cà vạt sẫm màu hơn áo sơ mi để tăng góp phần lịch lãm. set cùng theo với suit phải là một đôi giày tây hoặc 1 đôi oxford sang trọng.

Áo sơ mi set cùng quần vải cứng

với những bữa tiệc cưới nhẹ nhàng, ấm cúng mang tính chất gần gũi nên bạn không cần diện cả bộ vest và thắt cà vạt. Bộ trang phục rất có thể nhẹ nhàng hơn với sơ mi trắng, quần kaki và một chiếc áo blazer khoác bên ngoài.

áo phông thun phối hợp cộng áo khoác bên ngoài blazer

không dừng lại ở đó chúng ta cũng có thể tìm phong cách: mặc áo phông thun dạng ôm toàn thân, khoác blazer bên ngoài kéo ống tay áo cao tùy thích, cùng quần tây đồng điệu. Chỉ phải nhớ nguyên tắc khi blazer màu sắc đêm thì áo co dãn cần color sáng hay ngược lại.