Chuyển nhà trọn gói đang là dịch vụ được nhiều gia đình sử dụng khi có nhu cầu. Tại công ty Kiến Vàng, dịch vụ này được tiến hành rất chuyên nghiệp, bài bản theo một quy trình được thống nhất giữa hai bên. Cùng đi tìm hiểu quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Kiến Vàng nhé.

Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Khi khách hàng có nhu cầu Chuyển nhà trọn gói và gọi điện thoại đến công ty Kiến Vàng, nhân viên Kiến Vàng sẽ tiếp nhận điện thoại, lắng nghe yêu cầu và tư vấn sơ qua về dịch vụ, phương án vận chuyển, báo giá, thời gian vận chuyển….. Nếu khách hàng đồng ý với những phương án mà nhân viên Kiến Vàng đưa ra, cả hai bên tiến hành chốt dịch vụ và công ty Kiến Vàng sẽ hẹn thời gian để cử nhân viên đến khảo sát.

Đúng lịch hẹn, nhân viên khảo sát sẽ đến tận gia đình có nhu cầu chuyển đồ để khảo sát về số lượng đồ đạc, khảo sát địa điểm, quãng đường vận chuyển, sử dụng các máy móc hỗ trợ, xây dựng phương án vận chuyển và báo giá trọn gói cho cả dịch vụ. Nếu khách hàng không đồng ý với báo giá này, công ty sẽ vui vẻ chấp nhận và không thu tiền dịch vụ khảo sát.

Nếu khách hàng đồng ý theo phương án vận chuyển và báo giá của nhân viên kỹ thuật Kiến Vàng đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên được thực hiện một cách nghiêm túc nhất và tốt nhất.

Trước khi chuyển nhà cần khảo sát, báo giá, ký hợp đồng. Ảnh 1

Thực hiện và thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Vào thời gian đã được thống nhất giữa hai bên, công ty Kiến Vàng sẽ cử đội ngũ nhân viên cùng máy móc, xe tải, dụng cụ đến tiến hành công việc. Đồ đạc sẽ được phân loại để sắp xếp cho phù hợp, khoa học, hợp lý. Những đồ đạc cồng kềnh, nặng như giường, tủ, bàn ghế, điều hòa nhiệt độ… sẽ được nhân viên tháo rời từng bộ phận để có thể sắp xếp gọn gàng. Trong khi tháo, đồ đạc bẩn, bụi sẽ được nhân viên Kiến Vàng vệ sinh sạch sẽ.

Sau khi tháo dời những đồ đạc cồng kềnh, tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp gọn gàng và sử dụng các chất liệu khác nhau để bọc, bảo vệ đồ đạc khỏi hỏng, xước, vỡ. Tùy từng chất liệu đồ đạc và kích thước mà nhân viên Kiến Vàng sẽ sử dụng nguyên liệu bọc cho phù hợp trong quá trình Chuyển nhà trọn gói. Đó có thể là thùng carton, vỏ chăn, nệm, màng co, màng nổ, xốp chống sóc…

Trong suốt quá trình tháo dỡ và vận chuyển đồ đạc, công ty Kiến Vàng luôn có người quản lý, giám sát để nhắc nhở nhân viên làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, nhẹ nhàng… Nếu khách hàng có phát sinh thêm yêu cầu, nhân viên Kiến Vàng sẽ đáp ứng kịp thời để khách hàng hài lòng.

Khi đồ đạc của khách hàng được đóng gói xong sẽ được bốc lên xe tải (có kê lót cẩn thận) và chuyển đến địa điểm mới. Toàn bộ đồ đạc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển đến nơi ở mới một cách nhanh nhất, an toàn nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Khi đến nhà mới, toàn bộ đồ đạc của khách hàng sẽ được bốc dỡ, sắp xếp vào đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng.

Bước cuối cùng của quy trình chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng là nghiệm thu hợp đồng. Khi đồ đạc của khách hàng được vận chuyển, sắp xếp xong, khách hàng kiểm đếm đầy đủ, không bị mất, hỏng, vỡ thì hai bên tiến hành nghiệm thu hợp đồng. Nếu xảy ra mất mát, vỡ hỏng hay hao mòn đồ đạc, công ty Kiến Vàng sẽ tiến hành bồi thường đúng giá trị của đồ vật tại thời điểm ký hợp đồng hoặc có thể đền bằng đồ mới hoàn toàn. Khi khách hàng hài lòng, đồng ý thanh toán tiền và thanh lý hợp đồng.

Chỉ khi hoàn thành mọi việc, khách hàng hài lòng thì mới thanh lý hợp đồng. Ảnh 2

Nếu gia đình bạn có nhu cầu chuyển nhà nhưng quá nhiều đồ đạc, quãng đường cần chuyển xa, nhà lại không có người thì hãy liên hệ ngay với công ty Kiến Vàng để được hưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Công ty Kiến Vàng là công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói. Mỗi khi làm việc, công ty đều thực hiện theo quy trình nhất định. Quy trình đó thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty và được khách hàng yên tâm, hài lòng, tin tưởng.