Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao.


Tọa lạc tổng diện tích bên trên 20,000m2, Bệnh Viện Lạc Việt ở đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện có phong cách thiết kế kiến thiết theo quy mô "kiểu mẫu" về hệ thống máy móc. Có mô hình 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, Lạc Việt Vĩnh Phúc có hơn 221 những y, bác sỹ, chuyên viên, cùng hàng nghìn y bác sỹ cộng tác. bọn họ đều là những người có tầm ảnh hưởng ở các bệnh viện nước ngoài & những cơ sở y tế công nội địa. Bệnh viện gồm thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, máy móc, cơ sở vật chất cao cấp, cách Giao hàng chuyên nghiệp hóa, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc (Định Trung, Vĩnh Yên) hiện đang là Địa Chỉ tin cậy trong những công việc chăm lo sức đề kháng and chữa bệnh cho tất cả mỗi cá nhân tại địa bàn.

  benh vien huu nghi lac viet    đc hình thành từ sự kết tinh sáng chế ý nghĩ đó của đa số chuyên gia có giỏi trong ngành y thuộc các lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán Ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ lúc thành lập đến lúc này, Bệnh Viện Lạc Việt đã tâm huyết khám & chữa bệnh cho hàng chục ngàn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân đc đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn tận tình chu đáo để có cách chữa bệnh một cách tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất. nổi trội nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là hình thành khoa khám rất chất lượng để phục vụ cho yêu cầu khám and điều trị chất lượng cao của bệnh nhân, tại mỗi phòng điều trị đều được trang bị không thiếu thốn những dòng thiết bị như ở của các khách sạn hạng sang.

sở hữu công nghệ?máy móc tiên tiến.

Việc có các máy móc công nghệ tiên tiến được xem là chìa khóa chủ lực trong chiến lược khám & bắt gặp bệnh tật 1 cách sớm nhất có thể and đúng mực,   bệnh viện lạc việt   đã xác định đầu tư trang dòng thiết bị cao cấp nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động hóa, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm hiện tại ở VN đã có một số cơ sở y tế đã có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng lại chỉ hạn chế ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp của Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt chup đc lên đến mức 128 dãy. Nó là cái máy thứ 4 mà tập đoàn lớn Philips bán ra cho Thị trường họ và là khối hệ thống trước tiên được lắp đặt tại khu vực miền bắc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng