Việc bảo vệ máy photocopy đúng cách dán là điều rất quạn trọng nhưng việc phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn rò rỉ dữ liệu qua máy photocopy là điều cũng tương đối cần thiết. Ví sao dữ liệu lại có nguy cơ rò rỉ qua máy photocopy và Note về nó như thế nào, Các bạn hãy xem Ricoh và Canon nói gì về điều ấy nhé!
==>> Tham khảo:    http://chuyenchothuemayphotocopy.com/

tập đoàn Canon và Ricoh ngày 4/11 cho thấy các may photocopy kết nối mạng có chức năng scan and fax tài liệu có nguy hại bị rò rỉ thông tin lưu trữ trong máy nếu người tiêu dùng không thiết đặt bình yên mạng đúng chuẩn.

 

 

 

 

 

 

 

 

những nguồn thạo tin cho hay Trung tâm an ninh thông báo giang sơn của chính phủ nhật bản đã có kế hoạch check những máy photocopy của tương đối nhiều đơn vị sản xuất đang đc sử dụng cho tất cả những cơ quan công quyền. những nhà sản xuất   Thue máy photo copy tại Hà Nội  nói bên trên cho biết các tài liệu lưu trữ trong máy photocopy có thể đơn giản và dễ dàng bị bên thứ ba truy cập thông qua Internet nếu không cấu hình thiết lập tài khoản and password của bạn.

Theo một Chuyên Viên bình an thông tin, nhiều máy photocopy ở hàng chục vị trí trên khắp toàn cầu đc tìm thấy bên trên một website mà trải qua đó rất có thể tìm kiếm các máy photocopy có khả năng xâm nhập để lấy cắp thông tin.

các địa đặc điểm đó gồm một số trường ĐH ở nhật bản & có các máy photocopy lưu trữ hồ sơ Hợp Đồng và hiệu quả thi cử cũng có thể có thể bị truy vấn bởi bất kỳ ai muốn xem chúng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ricoh cho hay bọn họ chưa chắc chắn có bao nhiêu may photocopy mà tập đoàn lớn này đã bán dễ bị truy vấn như thế trong lúc Canon không đồng ý đặt ra con số máy photocopy dễ chạm chán phải khủng hoảng rủi ro này.

– những nguồn thạo tin cho hay Trung tâm bình yên thông báo quốc gia của chính phủ Japan đã có kế hoạch check những máy photocopy của nhiều đơn vị sản xuất đang được sử dụng cho cả những cơ quan công quyền.

– các nhà sản xuất máy photocopy nói trên cho biết thêm các tài liệu lưu trữ trong máy photocopy rất có thể đơn giản và dễ dàng bị bên thứ ba truy cập thông qua Internet còn nếu không tùy chỉnh tài khoản and password của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

– Theo một Chuyên Viên an toàn thông tin, nhiều máy photocopy ở hàng chục địa điểm bên trên khắp toàn cầu được tìm thấy trên một trang web mà trải qua đó hoàn toàn có thể search những máy photocopy có công dụng xâm nhập để lấy cắp thông tin.

– các địa đặc điểm này gồm một số trường ĐH ở nhật bản and có những may photocopy lưu trữ hồ sơ Hợp Đồng và tác dụng thi cử cũng có thể có thể bị truy cập bởi bất kỳ ai muốn xem chúng.

– Ricoh cho hay bọn họ chưa chắc chắn có bao nhiêu máy photocopy rất tốt mà tập đoàn lớn này đã bán dễ bị truy vấn như thế trong khi Canon từ chối đặt ra số lượng máy photocopy dễ chạm mặt phải rủi ro khủng hoảng này.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng