Yaskawa Electric đc xây dựng năm 1915 với lịch sử hào hùng bên trên 100 năm, là tập đoàn lớn số 1 trái đất trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực Robot công nghiệp, biến tần, truyền động điện… có trụ sở chính tại Kitakyushu, Japan.

==>> Tham khảo: Robot xếp gạch

 

 

những dòng sản phẩm của Yaskawa là sự việc kết hợp giữa thành tựu phân tích cải cách và phát triển về cơ & điện tử kết tinh trong cùng một sản phẩm. Yaskawa là C.ty đầu tiên trên thế giới đưa ra khái niệm “Mechatronics – Cơ điện tử” nổi tiếng and giờ đây đang trở thành một nghành mũi nhọn cuốn hút được nhiều sự quan tâm của các tín đồ technology vì cơ điện tử được cho phép tạo nên các dòng sản phẩm tự động phục vụ đc những nhu cầu ngày càng cao của đời sống sản xuất.

những dòng Robot của Yaskawa

Do vậy việc sử dụng sản phẩm http://robottanphu.com/2017/10/robot-xep-hang-hoa-len-pallet.html   của Yaskawa sẽ đảm bảo an toàn tính phù hợp, độ đồng nhất and độ tin yêu, quality dịch vụ cao… trong việc tự động những máy móc, dây chuyền chế tạo vì Yaskawa rất có thể hỗ trợ tất cả những loại robot để xử lý những bài toán and phục vụ các nhu yếu không giống nhau của công ty.

những Motoman Robot của Yaskawa có số trục, tầm với & khả năng mang tải không giống nhau, đáp ứng các nhu cầu đa dạng chủng loại của người dùng. Khác với số đông những đơn vị sản xuất robot khác (ABB, OTC, …), các robot của Yaskawa đc kiến tạo sản xuất dựa bên trên 100 năm kinh nghiệm R&D & gốc rễ các dòng thiết bị truyền động (động cơ servo, biến tần, …) khét tiếng do chính Yaskawa hỗ trợ, do vậy những robot của Yaskawa đạt đc đô chính xác, gia tốc dịch chuyển và độ tin cẩn rất cao đã đc phần mềm không chỉ có ở nước ta mà cả trên toàn thị trường quốc tế.

PHẦN II: ROBOT GẮP MOTOMAN MH12 (Handling)

Robot MH12 là mẫu Robot mới có sáu trục, cung cấp hiệu suất cao trong các ứng dụng như lắp ráp, pha chế, gắp nguyên liệu, máy tending and các phần mềm khác trong công nghiệp. Mẫu Robot này còn có đặc tính mới là có một phần cong bên trên cánh tay nên có tác dụng cho phép tiếp cận phạm vi rộng lớn cho không hề ít phần mềm, giảm bản lĩnh va chạm của cánh tay Robot với phôi and khuôn, cải thiện khả năng tiếp cận các chỗ đứng khó. MH12 có cấu hình Gia Công, đa-zi-năng được sử dụng trong tương đối nhiều phần mềm gắp, lắp ráp, mài…

MH12 có tốc độ hoạt động nhanh nhất trong số dòng gắp cân nặng 12kg, đặc biệt quan trọng có gia tốc các trục cực kỳ cao trong tăng cường and giảm tốc, làm giảm thời gian chết của một chu trình thao tác, tăng tối đa hiệu quả sản xuất. MH12 là dòng Robot sớm nhất có thể nhờ sử dụng động cơ Sigma tiên tiến của Yaskawa và công nghệ vi xử lý tân tiến ARM (Advanced Robot Motion). các dây cáp được đưa vào trong cánh tay nên làm tăng tuổi thọ của dây, giảm khủng hoảng rủi ro do sựa va chạm gây đứt dây, nâng cấp độ tin cậy quản lý và vận hành của Robot.

MH12 này còn có tầm với là 1 trong những.400 mm cho phép robot có khoảng sinh hoạt rộng, xoay ra cả phần sau của robotRobot MH12 gắp được khối lượng 12kg, nhưng trong số những trường hợp moment and quán tính cao thì rất có thể hoạt bát cho việc lắp đặt bằng phương pháp lắp đứng bên trên sàn,gắn bên trên tường, hoặc treo trên trần.

những robot MH12 sử dụng bộ điều khiển DX200 văn minh của Yaskawa Motoman, DX200 với những tính năng được cấp bằng cải cách và phát triển technology, đơn giản và dễ dàng xử lý nhiều nghĩa vụ and điều hành và kiểm soát điều khiển và tinh chỉnh lên đến mức tám robot (72 trục), dòng thiết bị I/O and những giao thức truyền thông giao tiếp với PLC, HMI, Ethernet gia tốc cao, 4096 I/O ADD and một trình soạn thảo đồ họa bậc thang hoàn toàn có thể cung cấp khả năng lập trình linh động, sửa chữa thay thế PLC trong tương đối nhiều ứng dụng. DX200 có phong cách thiết kế để cải thiện khả năng xử lý, tiết kiệm chi phí tích điện and đơn giản và dễ dàng cho việc duy trì, Một khối tính năng tăng tốc an toàn (FSU) cung cấp công cụ tính toán vị trí, vận tốc giới hạn đáng tin cậy. điều đó có thể làm giảm giá thành cho việc đảm bảo phần cứng và hỗ trợ khả năng mới cho việc giao tiếp tinh chỉnh với rất nhiều dòng thiết bị. Bộ DX200 được xây dựng theo chuẩn mức unique ISO & chuẩn mức bình yên CSA ANSI / RIA R15.06-2012 .

Nguồn: Tổng hợp trên mạng