Robot xếp hàng: SSI Robo-Pick Robot bốc xếp hàng hóa lên pallet

 
Chọn thứ tự, còn gọi là các bước tổng hợp những nội dung bài viết không giống nhau để tạo thành các gói hy vọng để luân chuyển, là nghĩa vụ khó khăn nhất trong auto kho. 90% quá trình vất vả & chủ yếu là đơn điệu này vẫn được triển khai bởi nhân viên trong kho, vì nó đang không được rất có thể thay thế bằng mắt thường và bàn tay con người.

===>>> Tìm hiểu gạch xây dựng  :   http://www.maygachtanphu.com/

Đến nay, robot gắp tải SSI SCHAEFER (SSI Robot-Pick) là kiểu gắp tải trọn vẹn tự động hóa trước tiên đc kết hợp cho các cấu tạo kho hiện có & rất có thể đạt hơn 2.000 lần gắp mỗi giờ. không cần thiết phải định vị vật cần gắp, như nhập thông báo về vật với các đặc điểm riêng, hay sắp xếp các vật theo vị trí cụ thể.

robot bốc gạch cho đến nay tất cả những cố gắng để tự động hóa chọn với robot đã thất bại do thiếu sự hoạt bát trong xử lý Ảnh. SSI Schaefer đã đạt được một bước nâng tầm technology với sự kết hợp sáng tạo của 2D và 3 chiều giải quyết Hình ảnh. các Robot-Chọn giải quyết Ảnh SSI không xẩy ra nhầm lẫn bởi những sản phẩm có không ít lớp hoặc trong các sản phẩm vòng chỗ đứng nghiêng hay máy bay phản lực điều đen, hoặc các gói không đối xứng hoặc vát. những gì là quan trọng là không mong muốn để chương trình dòng sản phẩm cá thể trước hoặc khắc ghi tài sản của bản thân mình. SSI Robot-Chọn làm cho việc sử dụng phân bổ hiện có của đơn vị vận tải and các sản phẩm trong kho tự động hóa để đảm bảo rằng người sử dụng nhận được các nội dung bài viết đúng chuẩn. Mỗi thùng, khay hoặc container – có thể nói là những tàu sân bay tải – luôn đc phân bổ cho 1 sản phẩm chi tiết.

SSI SCHAEFER không chỉ là đạt đc các bước tiến về technology mà còn đạt đc tỉ lệ giá cả so với hiệu suất đáng kể. and điều ấy đặc biệt so với SSI SCHAEFER: các đổi mới mang tính bền vững sẽ hỗ trợ quay vòng đầu tư nhanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng