Sau bao nhiêu năm ấp ủ, Chủ đầu tư Hải Phát đã trình làng Thị Trường BĐS Nhà Đất dự án đáng tự hào nhất 2017 mang tên: “Roman Plaza” – một trong những dự án công trình có nhiều điểm độc tôn như:
  ==>> Xem thêm :   http://romanplaza.net.vn/

1. CHUNG CƯ ROMAN PLAZA – chỗ đứng ĐẮC ĐỊA, THUẬN THỜI

Tọa lạc ở đoạn “vàng” – Lê Văn Lương kéo dài, nơi giao thoa giữa trung tâm của 5 quận & view hướng sông Nhuệ vượng khí an lành.

 

 

 


vị trí dự án Roman Plaza

Roman Plaza Hải Phát là một trong những dự án riêng biệt của chủ đầu tư chi tiêu hải phát đạt chuẩn chỉnh chỗ đứng “Tam cận đắc địa” chính là “Nhất cận thị, Nhị cận hà & tam cận lộ”, những căn hộ trong dự án công trình đạt chuẩn chỉnh trên sẽ mang tới cho chủ sở hữu căn hộ có nguồn tài lộc dồi dào & mang lại một nguồn sống tươi mới, thịnh vượng.

tất cả được lý giải bởi một “nguồn sinh khí” tốt lành mà đất trời mang tới cho vùng đất đó.

Vua những thời cũng thường chọn các nơi xuất sắc theo đất trời làm kinh đô sao

2. ROMAN PLAZA LÊ VẲN LƯƠNG – THÀNH ROME THU nhỏ tuổi Chung cư roman plaza hải phát   TRONG TỪNG NÉT phong cách thiết kế

Với giấc mơ đem thành Rome vào trong tâm thành phố, chủ chi tiêu đã thổi hồn Rome vào cho dự án công trình Roman Plaza trong từng chi tiết bé dại.

 

 

 

 

” xa hoa không làm nên quý phái, hào nhoáng cũng không làm ra quý phái, Sự tinh tế và sắc sảo mới tạo sự phong cách”

Để chạm đến sự tinh túy đó, khách hàng nên chọn mua căn biệt thự Roman Plaza – giành cho giới thượng lưu.

3. ROMAN PLAZA HÀ ĐÔNG sở hữu KHU TTTM DÀI 500M bên trên ĐƯỜNG LÊ VẲN LƯƠNG KÉO

DÀI

 

 

 

 


Trung tâm Thương mại dịch vụ Roman Plaza Hải Phát

Với diện tích dài 500m, trung tâm Thương Mại sẽ luôn luôn là nơi hấp dẫn cho cư dân, sở hữu căn biệt thự, liền kề Roman Plaza, bạn sẽ sở hữu được một căn nhà có vị trí “Vàng” & có “bản lĩnh sinh lời cao nhất” đc ví như “Con gà đẻ trứng vàng“, một mảnh đất thịnh vượng từ đất trời ban tặng!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng