Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, nhưng rất ít sàn chịu được thời tiết, khí hậu của Việt Nam. Đến 80% các ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, ở Việt Nam là bị ảnh hưởng chủ yếu là nước, nên sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam có khả năng chống được nước thì rất bán chạy. Sàn có khả năng chống nước chủ yếu là ở các nước Thái Lan , Malaysia, Trung Quốc.

Những nét ưu việt trên sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy sỹ

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy sỹván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được sản xuất ở Đức rồi nhập khẩu về  Việt Nam. Sàn gỗ Kronoswiss được biết đến là sàn chống, chịu được nước rất tốt, ngoài ra mẫu mã sàn lại rất đẹp, rất được nhiều người sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy sỹ được sản xuất với các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất nên sản phẩm này có rất nhiều các ưu điểm mà sàn gỗ khác không có được. Những ưu điểm của sàn Kronoswiss Thụy sỹ là:

  • Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy sỹ là sàn gỗ chống thấm nước rất tốt: Sản phẩm được mọi người biết đến nhiều về khả năng chống thấm nước, nên nó không còn xa lạ gì đối với người sử dụng. Thậm chí so với sàn gỗ tự nhiên thì dòng sàn này còn chống nước tốt hơn
  • Dễ dàng lắp đặt,và không cần keo : bạn có thể lắp đặt dễ dàng mà không cần dùng đến keo, như thế bề măt sàn gỗ sẽ không bị lộ các rãnh khe, trông sẽ rất đẹp và không bị bụi bẩn lọt vào rãnh nên độ bền sẽ rất cao.
  • Chịu được độ nén cao và nhiệt : chịu được nhiệt độ như là tàn thuốc lá, và lực nén của của các đồ gia dùng nội thất. Sản phẩm này đặc biệt chống xước tốt hơn hẳn so với sàn gỗ tự nhiên và các dòng sàn công nghiệp thông thường . Đọc về sàn gỗ tự nhiên tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html
  • Chống ẩm mốc, thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng
  • Chịu được nhiệt độ cao, chịu được vật nuôi
  • Mẫu mã đẹp phù hợp với nội thất trong nhà

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy sỹ tại Hà Nội

Bạn còn do dự gì nữa? hãy chọn nhanh cho gia đình mình sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy sỹ thôi, mình tin gia đình bạn sẽ được bảo vệ. Dòng sàn này hiện được bán tại Hà Nội tương đối phổ biến. Tuy vậy bạn cần tìm đến các cơ sở uy tín để tránh mua nhầm hàng giả. Địa chỉ sàn gỗ Nguyễn Kim tại 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội là nơi cung cấp hàng chính hãng Kronoswiss. Hãy ghé thăm khi bạn có nhu cầu!