Bạn đang xây dựng một toà cao ốc hoặc đơn giản chỉ là một office cho công ty riêng của mình nhưng đang phân vân lựa chọn giữa các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ khác nhau thì bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất để lựa chọn cho mình loại sàn phù hợp. Sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ đa dạng về chủng loại. Hiện nay, trên thị trường có các sản phẩm sàn gỗ chịu nước giá rẻ phổ biến như: sàn gỗ teak,sàn óc chó, sàn Giáng hương, sàn sồi trắng, sàn Sồi đỏ,… Trong đó, mỗi loại lại có đặc trưng riêng.

Mỗi loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ lại có những đặc trưng riêng


Nếu bạn ưa thích hương thơm tự nhiên của thiên nhiên qua sự toả hương dịu nhẹ của các thớ gỗ làm ra các sản phẩm sàn gỗ chịu nước giá rẻ thì nên chọn cho mình sàn Giáng Hương. Đây là dòng sàn được yêu thích nhất trên thị trường Hà Nội. Chúng mang đến đẳng cấp, tính xa hoa cho ngôi nhà của gia chủ. Sản phẩm này có đặc điểm lên giá theo từng năm nên những chủ nhà mua dòng sàn từ một vài năm trước đến những năm về sau giá chúng đã lên tương tự như giá nhà đất vậy. Sở dĩ có điều này là do dòng sàn này rất quý hiếm và càng ngày càng hiếm.

Nếu thích sự cứng rắn, mạnh mẽ thì sản  phẩm sàn Chiu liu hay Muồng đen  lại khá tốt với sắc màu đen khoẻ khoắn và mạnh mẽ, tạo cảm giác mát mẻ và sạch sẽ hơn cho căn nhà. Cùng với gam màu ấm sản phẩm sẽ như làm nền cho các sản phẩm khác trong căn nhà. Ngoài ra còn có nhiều dòng sản phẩm khác cũng rất đáng chú ý như óc chó, sồi v….v.

Ngoài ra, đối với việc xây dựng một công trình lớn cần tới số lượng nhiều thì sàn gỗ công nghiệp cao cấp giá rẻ cũng là lựa chọn không nên bỏ qua. Vì không phải là sản phẩm tự nhiên mà do con người tạo ra nên sẽ thoả mãn rất nhiều yêu cầu của con người. Bên cạnh đó sự kết hợp linh hoạt giữa 2 sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp giá rẻ và sàn gỗ tự nhiên cao cấp cho cùng một công trình cũng sẽ đem lại lợi ích đáng ngờ. Những dòng sản phẩm trên đều có mẫu đầy đủ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội điện thoại 0909102111- 0982222989. Bạn có thể đến tham quan hoặc gọi điện để biết thêm về các thông tin sàn tại Hà Nội và tìm chọn cho mình loại sàn ưng ý.