để sở hữu được một khu vực đất rộng và đẹp để thi công cơ bản là không hề vào thời đặc điểm đó, ít nhất là ở các thành phố lớn. Nhưng điều này không hoàn toàn loại bỏ ý nghĩ đó kiến thiết một ngôi nhà mới. Nó chỉ tức là bọn họ phải tìm những phương pháp mới để gia công nó & rằng họ phải Để ý đến bên phía ngoài hộp. những phương pháp mà YUUA Architects và Associates tìm thấy ở Toshima, Japan là khá thú vị.

  ==>> Tham khảo:  http://xingfadoor.vn

 

bọn họ quản trị để kiến tạo một ngôi nhà trên rất nhiều mà những biện pháp 2,6 vào 12 mét. Như chúng ta có thể hình dung, ngôi nhà sự thật là hẹp và dài. Nó có bốn cấp chính mà chồng chéo cánh nhau and một mặt tiền tất cả là cửa kính thủy lực cho biết nó đi ra đường và môi trường trong khi chất nhận được ánh sáng chiếu vào phòng.

 

  Cửa thủy lực   giúp Ngôi nhà có 1 tầng hầm & ba tầng bên trên đầu trang của chính nó. Tầng đầu tiên có 1 nhà phân tích & một phòng ngủ, một số trong những ngày đầu của nó có chứa một bếp với khoảng không mở, khu vực sinh hoạt & khoanh vùng ăn đều tiện dụng cho mọi cá nhân. Ở đây mức độ đầu tư chi tiêu phòng tắm kính, sân thượng & một phòng ngủ rất chuẩn theo rất chất lượng.

 

mặc dầu nhà chỉ rộng 1,8 mét, nó có phong cách thiết kế theo cách như thế mà nó cảm nhận thấy rộng rãi and cởi mở. Nó không tồn tại khoảng không khép kín & Khu Vực sinh hoạt chính and phòng ngủ nằm ở phía sau của ngôi nhà cho sự riêng tư tăng lên.

 

Bức tường tối và sàn gỗ cho nội thất để cảm thấy ấm cúng và mời trong lúc cũng mang đến cho nó một chiếc nhìn tinh tế và sắc sảo and bí mật. những cầu thang chính kết nối sàn nằm ở phía sau của ngôi nhà và được chiếu sáng bởi một ánh sáng bầu trời nhờ vách kính cường lực trong quãng.

Một khu sử dụng thứ hai có thể chấp nhận được ánh sáng bỗng nhiên vào một trong những phần khác của ngôi nhà trong khi những mặt đứng kính cường lực với các cửa sổ kính tương đối đầy đủ chiều cao của chính nó chiếu sáng không gian nằm ở phần bên trước của ngôi nhà. Để cao nhất hóa khoảng không nội thất, những phong cách xây dựng sư đã sử dụng một trong những giới hạn những cột & dầm. bọn họ cũng để lại tất cả các khoảng không mở & miễn phí để tiếp xúc với nhau.

Việc xây cất khung thép chất nhận được được mạnh mẽ và uy lực & ổn định mặc dầu hình dạng không bình thường và khám phá của bản thân mình. Nổi bậc thang kim loại thay vì cầu thang gỗ hay cầu thang kính cường lực thông thường kết nối các không gian thiết kế bên trong & kệ mở hỗ trợ lưu trữ mà dường như không chiếm khoảng không mặt nền nhà hoặc tìm cồng kềnh. các cầu thang và kệ full bộ là không gian công dụng and hợp với một sắp xếp đó.

Cởi mở khoảng không là một khái niệm rất quan trọng cho dự án công trình này. ngoài các việc đáp ứng một yêu cầu gian khổ như vậy trong 1 cách lanh lợi & thực chất, nhóm nghiên cứu cũng còn quản lý để hỗ trợ cho nhà không ít nhân vật & một sức hấp dẫn vui tươi mà chủ sở hữu của chính nó & họ mèo thực sự đánh giá cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng