Nhắc đến Swan park đông sài gòn người ta nhớ ngay tới “ông lớn” Cotecons Group. Vậy “ông lớn” Coteccons Group là ai? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau.

Ông lớn Cotec con Group là ai?

Coteccons được thành lập vào năm 2004 từ việc cổ phần hóa một công ty xây dựng thành viên thuộc tổng công ty Fico, với vốn điều lệ ban đầu 15,2 tỷ đồng. Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Coteccons Group là ông Nguyễn Bá Dương. Sau gần 20 năm hoạt động Coteccons group đã phát triển thành một tập đoàn xây dựng với giá trị doanh thu hàng năm hơn 50% và trên 2000 cán bộ nhân viên có trình độ từ đại học trở lên.

Năm 2010, Coteccons được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam với vốn điều lệ tăng lên 307,5 tỷ đồng và phát triển thành Coteccons group với các công ty xây dựng thành viên Unicons, Ricons, công ty xây lắp hạ tầng FCC. Ngoài ra Coteccons còn đặt văn phòng tại Quảng Châu-Trung Quốc.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Coteccons Group

  • Xây dựng và lắp đặt các công trình dân dụng và công nghiệp, lắp đặt kĩ thuật hạ tầng đô thị, khu đô thị công nghiệp, công trình giao thông, công trình thủy lợi.
  • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kĩ thuật như thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình, thiết kế kiến trúc công trình dân dụng, công nghiệp, thiết kế ngoại thất công trình, thiết kế thông hơi, cấp nhiệt, điều hòa không khí, thiết kế xây dựng hạ tầng kĩ thuật đô thị.
  • Xây dựng công trình cấp thoát nước, xử lí môi trường.
  • Kinh doanh môi giới, tư vấn bất động sản
  • Lắp đặt hệ thống cơ-điện-lạnh
  • Chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu sắt, thép, kết cấu xây dựng, vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng, vật tư máy móc, phụ tùng thay thế, dây chuyền công nghệ ngành xây dựng, máy móc thiết bị xây dựng.

Swan park đông Sài Gòn là một trong những dự án được xây dựng bởi tập đoàn Coteccons Group.

Coteccons Group cho công trình hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Coteccons Group đã phát triển mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh thông qua tư duy sáng tạo tích cực, thực hành cải tiến, trung thực, quyết liệt trong công việc. Coteccons Group hợp tác với khách hàng dựa trên nền tảng của sự chân thành, tôn trọng, công bằng, chuyên nghiệp.

Đội ngũ cán bộ quản lí, chuyên gia, kĩ sư trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm của Coteccons Group đã thực hiện thành công nhiều dự án có quy mô lớn như The Manor, Masteri Thảo Điền, City Garden, SC Vivo City, Hotel Pullman, The Grand Hồ Tràm Strip, khu nghỉ mát The Nam Hai Resort…

Cán bộ nhân viên của Coteccons Group là những người có năng lực sáng tạo, kiến thức kĩ thuật chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm, tận tâm trong công việc, có ý chí phấn đấu vươn lên.

Coteccons Group với thiết kế nhằm biến swan park đông Sài Gòn thành một khu đô thị xanh, phát triển bền vững. Trong đó tập trung phát triển diện tích mặt nước, cây xanh lên đến 190 ha gồm 3 công viên lớn cùng các khu thể thao, giải trí, tiện ích…

Coteccons có hệ thống tổ chức quản lí khoa học, minh bạch với nhiều kinh nghiệm thi công phong phú. Coteccons Group đã phát triển thành công chiến lược đột phá thực hiện dự án theo phương thức Design và Build, giúp các chủ đầu tư giảm chi phí thực hiện dự án từ 10% đến 15%, hoàn thành công trình nhanh hơn khoảng 30% thời gian so với phương thức truyền thống.

Với Coteccons Group bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của công trình. Coteccons Group sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất thế giới.

Sau thành công của dự án Swan Bay thì Thiết kế swan park đông sài gòn là dự án được nhiều người mong đợi. Với chủ đầu tư là Coteccons group sẽ đem đến cho bạn một công trình chất lượng với kết cấu hạ tầng hiện đại, tiện ích nhất.

Đến với Swan park đông Sài Gòn bạn sẽ có cơ hội tận hưởng  một môi trường sống hiện đại kết hợp với không gian xanh mát trong lành như hòa mình vào thiên nhiên.