Chất tẩy xi măng H+T01 là chất tẩy chuyên dụng được nhiều người lựa chọn trong việc làm sạch sàn nhà, sàn gỗ, sàn gạch, và sàn bê tông… hóa chất có tác dụng đánh bay các vết bẩn cứng đầu đặc biệt là xi măng. Trong các công trình khi xây dựng hoặc khi sửa chữa những vết xi măng, sơn, vôi vữa rớt xuống sàn nhà, cầu thang, cửa kính là điều không thể tránh khỏi.

Chất tẩy xi măng H+T01 giúp loại bỏ các vết bẩn, các loại sàn nhà: gỗ ép, gỗ dán, sàn gạch, gạch tráng men,…kể cả những loại gạch này sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện những vết ố vàng, nấm mốc không còn độ sáng bóng, mới đẹp như trước nữa chỉ cần lựa chọn H+T01 bạn hoàn toàn yên tâm cho dù là vết bẩn cứng đầu nhất. Giúp bạn lấy lại vẻ đẹp sáng bóng cho ngôi nhà mà không cần phải mất nhiều thời gian và công sức để cọ như những phương pháp thông thường khác.

Những ưu điểm khi sử dụng chất tẩy H+T01

 • Ưu điểm nổi bật khi sử dụng chất tẩy xi măng h+t01 là đánh bóng, làm sạch sàn nhà cho dù và vết bẩn nào.
 • Sản phẩm có khả năng chịu đồ mài mòn tốt, bảo vệ mọi tác nhân gây hại cho sàn nhà.
 • Lau chùi, vệ sinh dễ dàng cho dù bề mặt sàn được làm bằng chất liệu gì: gỗ dán, gỗ ép, sàn lát bằng gạch sứ,..
 • Sản phẩm không để lại mùi khó chịu sau khi sử dụng, dễ dàng làm khô mặt sàn nhanh chóng.
 • Độ thẩm thấu cao, giúp cho bề mặt sàn có được độ bóng sáng, không bị bào mòn hay hư hại gì.
 • Sản phẩm an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Hướng dẫn cách sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 hiệu quả

 • Đầu tiên bạn cần lau sạch bề mặt sàn nhà trước khi sử dụng chất tẩy H+T01 để làm sạch, bóng sàn nhà.
 • Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như: cây lau nhà, chổi quét, xô chậu, khăn lau,…
 • Nếu diện tích nhỏ bạn hãy sử dụng chổi sơn, diện tích lớn bạn có thể sử dụng cây lau nhà nhúng vào chậu dung dịch đựng chất tẩy sau đó lau đi lau lại cho nền sạch bóng, lau đều trên khắp diện tích bạn cần lau. Tuy nhiên bạn cần sử dụng đủ liều lượng chất tẩy phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn lau nhiều lần giúp bảo vệ nền nhà tốt hơn, duy trì độ bóng sáng lâu dài.
 • Trước khi sử dụng hóa chất bạn làm khô sàn hoàn toàn.
 • Bạn cần vệ sinh sạch sẽ tất cả các thiết bị và các dụng cụ tiếp xúc với hóa chất, hãy phơi khô và bảo quản thích hợp.

Để có được sản phẩm tốt quý khách hàng hãy liên hệ với công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp chất tẩy xi măng, vệ sinh công nghiệp chất lượng hàng đầu hiện nay, giúp cho công trình của bạn trở nên sáng bóng hơn, không bị ảnh hưởng, không xước xát, lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, không làm mất thời gian và công sức của bạn, vết bẩn được đánh bay chỉ trong tích tắc. Chúc bạn thành công khi sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 của công ty TVS Hà Nội.