Nếu như doanh nghiệp được ví như một thực thể sống thì từng bộ phận trong doanh nghiệp chính là các tế bào, cơ thể muốn tồn tại và phát triển đòi hỏi các tế bào phải hoạt động và gắn kết. Bộ phận kế toán là một tế bào không thể thiếu trong một thực thể. Nắm được sự quan trọng trong công việc của kế toán viên, hiện nay các doanh nghiệp thường đầu tư vào bộ phận trên và sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán thay vì thuê hẳn đội ngũ nhân viên. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những lý do tại sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ trên.

Chuyên nghiệp

Đa số những chuyên viên về kế toán thuế luôn rất chuyên nghiệp, về sổ sách hóa đơn của công ty từng ngày, từng tháng sẽ được hạch toán đầy đủ, phong cách làm việc luôn có trách nhiệm cao, chính xác từng con số và bàn giao đúng thời gian để doanh nghiệp của bạn làm đúng trách nhiệm với bên thuế.

Chi phí

Thông thường, để có thể duy trì đội ngũ nhân sự thực hiện các công việc nội bộ trong công ty, doanh nghiệp phải trả nhiều khoản chi phí như: Chi phí trực tiếp (tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tiền thưởng…) và chi phí đào tạo… Bên cạnh đó còn phải tính tới các chi phí quản lý phân bổ cho nhân viên: tiền thuê nhà, khấu hao, điện nước.

Thay vì thuê hẳn một đội ngũ nhân viên am hiểu về kế toán thuế, đã từng học kế toán tổng hợp lương sẽ khá cao, vì thế để giảm bớt khoản phí đó bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế để có mức phí hợp lý dành cho doanh nghiệp của mình. Cứ nghĩ đến con số từ 1 triệu đến 2 triệu là hoàn thành bản báo cáo thuế chính xác nhất.

 

Trách nhiệm

Vì được đào tạo từ những trung tâm chất lượng các khóa học kế toán, nên đội ngũ kế toán viên ở công ty dịch vụ kế toán thuế luôn có trách nhiệm và tin thần làm việc cao, và họ hiểu được việc báo cáo thuế rất quan trọng với doanh nghiệp họ nhận lương khi hoàn thành tốt công việc nên cách làm việc của họ cũng chất lượng hơn, rõ ràng, chính xác và để có uy tín với nghề hơn.

Có mối quan hệ

Vấn đề này khá cần thiết trong việc báo cáo thuế cho doanh nghiệp, vì có kinh nghiệm và trách nhiệm cao nên làm cho nhiều doanh nghiệp, nên mối quan hệ của những chuyên viên về dịch vụ kế toán thuế với cơ quan thuế luôn tốt đẹp. Trong quá trình báo cáo thuế nếu gặp phải thủ tục gì khó khăn, họ sẽ tìm cách khéo léo nhất để gỡ rối giúp doanh nghiệp của bạn.

Những lí do trên là minh chứng cho việc một doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế của http://www.khaithue24h.vn/vi/  thay vì thuê hẳn một kế toán viên. Chuyên nghiệp – ứng phó nhanh chóng – giải quyết công việc hiệu quả cao là những tiện ích mà kế toán viên mang đến cho doanh nghiệp của bạn.