Với sự tiến lên của mạng Internet and những thiết bị điện tử, Dường như mọi thứ bao quanh họ đều trở nên lanh lợi – từ điện thoại cảm ứng thông minh đến máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, bãi đỗ xe…. sang một quá trình phân tích cải tiến và phát triển, VSHOME đã cho ra đời dòng sản phẩm nhà mưu trí tên thương hiệu Việt.
 ==>> Xem thêm hệ thống : https://smarthomeknx.net/san-pham/cong-tac-don-1-chieu-wgl111-hager/  

Bạn đi làm mà không nhớ đã tắt đèn chưa? bạn thích quan sát ngôi nhà của mình từ xa? Hay sau một ngày thao tác làm việc mệt mỏi, bạn trở về & ngôi nhà nghênh tiếp bạn với ánh sáng vàng êm ấm, bình nóng lạnh bật sẵn. Tất cả các chức năng đó ngôi nhà sẽ triển khai giúp cho bạn, còn bạn chỉ việc giao tiếp với chính ngôi nhà thân yêu của mình and tận hưởng thuận tiện cuộc sống đời thường.

 

 

VSHOME hỗ trợ hai dòng sản phẩm khối hệ thống nhà lanh lợi có dây & không dây theo chuẩn chỉnh quốc tế giúp đỡ bạn đơn giản và dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển and đo lường và tính toán ngôi nhà mình một cách đơn giản và dễ dàng & hoạt bát ở bất kỳ nơi nào trên toàn cầu.

hệ thống nhà thông minh VSHOME chuẩn có dây (KNX): KNX là chuẩn mức trái đất cho hệ thống quản trị, tinh chỉnh tòa nhà thông minh của châu âu bên trên toàn thế giới. Cho tới tháng 11/2012, hiệp hội cộng đồng KNX đã có hơn 300 member tại hơn 33 non sông. khối hệ thống theo chuẩn KNX có ưu điểm nổi trội là độ ổn định không hề nhỏ, khả năng điều khiển rất hoạt bát, và bình yên với người tiêu dùng do sử dụng điện áp tinh chỉnh là điện áp 1 chiều thấp. Do đó, hệ thống chuẩn KNX thích hợp cho các ngôi biệt thự nhiều tầng, nhà hàng, khách san, trung tâm hội nghị.

khối hệ thống nhà lanh lợi VSHOME chuẩn chỉnh không dây (Zigbee): technology không dây Zigbee được cải cách và phát triển & phần mềm bởi Zigbee Alliance có trụ sở chính đặt tại Mỹ. Hiện tại, công nghệ Zigbee đã và đang đc hỗ trợ bởi hàng ngàn bên cạnh đó không thể thiếu công tắc ba  C.ty bên trên toàn thế giới. hệ thống nhà thông minh Zigbee có ưu điểm là dễ dàng lắp đặt cho tất cả nhà đang xây and nhà đã hoàn thiện. tương thích đặc biệt là đc sử dụng cho những chung cư hoặc những ngôi nhà ít phòng do độ ổn định của sóng Zigbee thường bị suy giảm trong môi trường xung quanh rộng lớn, nhiều vật cản.

khối hệ thống nhà thông minh VSHOME bao gồm:

— hệ thống tinh chỉnh chiếu sáng: tất cả hệ thống chiếu sáng được điều khiển và tinh chỉnh theo ý muốn 1 cách dễ dàng & linh động như: chiếu sáng từng Quanh Vùng hoặc toàn bộ ngôi nhà, tự động hóa bật, tắt đèn khi có người hoặc không tồn tại người trong nhà, tùy biến điều chỉnh cường độ sáng, Màu sắc ánh sáng, chiếu sáng theo kịch bàn, ngữ cảnh phối hợp với hệ thống rèm, âm thanh, & được điều khiển trải qua công tắc chạm màn hình lanh lợi, điện thoại, Tablet hoặc máy vi tính trung tâm.

— khối hệ thống giám sát và đo lường an ninh: hệ thống lưu ý bình an and camera đo lường giúp cho bạn tận thưởng xúc cảm thanh thơi, yên tâm mỗi một khi vắng nhà. các thiết bị cảnh báo đột nhập bao hàm cảm biến bắt gặp vận động, cảm biến cửa mở, cảm biến vượt rào sẽ lưu ý ngay đến cho chủ nhà khi có bất thường trải qua điện thoại cảm ứng. Đồng thời, hệ thống camera sẽ có thể chấp nhận được thấy đúng mực mọi sinh hoạt trong ngôi nhà của công ty khi có báo động để ra quyết định báo động từ xa hay gọi điện cho công an gần nhất. không chỉ thế, hệ thống lưu ý rò rỉ khí ga, cháy và nổ, nước tràn, … khiến cho bạn nhận ra and giải quyết và xử lý kịp thời những sự cố nguy hiểm nếu xảy ra…

— khối hệ thống âm thanh, Ảnh đa vùng: Với khối hệ thống âm thanh đa vùng, chúng ta cũng có thể nghe album nhạc yêu thích hoặc chương trình radio từ bất kỳ phòng hoặc khoanh vùng nào trong nhà từ phòng khách, phòng ăn, quầy bar, phòng tắm, hay Quanh Vùng bể bơi ngoài trời. chúng ta cũng có thể sử dụng hệ thống âm thanh, loa, âm ly có sẵn hoặc phối kết hợp với hệ thống loa âm trần, gắn tường. Nguồn nhạc hoàn toàn có thể lấy từ ngẫu nhiên công cụ nghe nhạc nào như đầu DVD, laptop, điện thoại Android, Apple iPhone, iPad, hay các website âm nhạc online bên trên internet. chúng ta cũng có thể chọn 1 bài hát/1 album cho toàn bộ các khoanh vùng trong ngôi nhà hoặc mỗi Quanh Vùng một bài hát khác nhau tùy theo ý muốn. tất cả hệ thống được điều khiển thông qua công tắc chạm màn hình thông minh gắn tường, điện thoại thông minh Android, điện thoại iPhone, iPad, máy vi tính.

— khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh hồng ngoại : Với khối hệ thống điều hồng ngoại, chúng ta có thể đơn giản dễ dàng điều khiển và tinh chỉnh các dòng thiết bị điện như TV, đầu DVD, điều hòa , … trải qua điện thoại cảm ứng thông minh Android, điện thoại Apple iPhone, iPad mà hoàn toàn không cần dùng đến những remote điều khiển cho mỗi thiết bị hiếm hoi. không chỉ có thế, việc điều khiển các dòng thiết bị này có thể được thực hiện bên phía ngoài ngôi nhà thông qua internet hay 3G 1 cách dễ dàng.

— khối hệ thống tưới cây tự động: Với hệ thống tưới cây auto, cây trong vườn của doanh nghiệp sẽ đc tưới theo từng thời điểm định trước trong ngày. những hôm trời mưa hoặc độ ẩm cao, hệ thống sẽ hạn chế việc tưới nước. hơn nữa, bạn đơn giản điều khiển và tinh chỉnh việc tưới nước từ xa thông qua điện thoại cảm ứng Android, điện thoại Apple iPhone sử dụng 3G và quan sát nhiệt độ, độ âm môi trường của vườn cây thân yêu của chính bản thân mình mọi lúc, mọi nơi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng