Để đầu tư một dự án Bất Động Sản, cập nhật tin tức, nhận định và đánh giá và thẩm định tình hình là điều đặc biệt để các chủ đầu tư dự án đưa ra quyết định chính xác nhất. dự án Bất Động Sản căn hộ aurora quận 8 đang được thị phần rất quan tâm. Nhiều CĐT thẩm định và đánh giá cao về Dự Án BĐS hạng trung này. Những Thông tin chính xác sẽ là điều cần thiết để các chủ đầu tư dự án đề ra nhận định chính xác về Dự Án BĐS.

tin tức tổng quan về dự án Bất Động Sản can ho aurora residence

Dự Án BĐS căn hộ aurora residence là mô hình chung cư nhắm vào phân khúc bình dân, bình dân. Tên đầy đủ của dự án Bất Động Sản là can ho aurora residences thuộc địa phận Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh.

dự án thuộc sở hữu của tập đoàn góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Bình Đông. đơn vị nâng tầm phát triển và bắt đầu khởi công Công Ty cổ phiếu đầu tư căn nhà mơ ước.

vị trí địa lí đắc địa nằm ở trong khu trọng tâm hành chính Q8, với 2 mặt đường: Ngô Sĩ Liên và bến Bình Đông, đối diện đại lộ Võ Văn Kiệt. Cùng với 2 mặt sông rạch rạch ngang 1 và sống Tàu Hủ. Q.8 là địa điểm Điểm nóng của thị trường Nhà Đất BĐS Hồ Chí Minh. Với địa thế của căn hộ aurora quận 8 thuận tiện chuyển dời đến những Q. trung tâm: 1, 2, 4, 5…

diện tích quy hoạnh dự án: 5465,4 m2 với 2 tòa nhà cao ốc cao 25 tầng. dự án có 445 căn hộ chung cư cao cấp và 28 mô hình căn hộ chung cư cao cấp officetel, 8 Shophouse. Dự Án BĐS được dự đoán hoàn thiện vào quý IV năm 2019.

mở bán và các quyết sách lôi cuốn tư can ho aurora

căn hộ aurora quận 8 residences là mô hình chung cư nhắm vào phân khúc thị trường căn hộ cao cấp trung lưu, với thiết kế căn hộ chung cư cao cấp hiện đại được trang bị đầy đủ nội thất căn hộ cần thiết với tầm giá hợp lý, vừa tầm cho đại đa rất nhiều người Thành Phố Hồ Chí Minh Hiện nay.

dự án được bảo lãnh bởi 2 ngân hàng nhà nước uy tín VPbank và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam mang tới nhiều chính sách về giá cuốn hút thu hút các nhà đầu tư. Dự kiến mức định giá căn hộ chỉ xuất phát điểm từ một.1 tỉ/ căn – một mức định giá khá phù hợp với phân khúc thị trường người mua lớn Trong thời điểm này. nhu cầu chung cư chất lượng của thị trường này rất lớn càng tạo nên sức hút của Dự Án BĐS.

chính sách tỉnh thanh hóa cho căn hộ aurora residence khá linh hoạt. Với 15% giá trị căn cho đợt thanh toán thứ nhất. Phần còn sót lại được tương hỗ trả góp tạo ra cơ hội nắm giữ chung cư chất lượng hiệu quả và bảo đảm an toàn cho các hạnh phúc gia đình và các nhà đầu tư.

Dự Án BĐS căn hộ aurora residence residences sẽ mang đến thời cơ sở hữu căn hộ chung cư chất lượng với tầm giá phải chăng cho đại Sở phận cư dân Thành Phố HCM, phân khúc thị trước khá lớn nhưng chưa được chú ý quan tâm góp vốn đầu tư. với các giá trị tiện ích vệ địa thế địa lý, từ chính chủ đầu tư của dự án, tiện ích Dịch Vụ Thương Mại mà căn hộ cao cấp mang lại… đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình trẻ muốn định cư và phát triển tại TP.Hồ Chí Minh.