Dự án chung cư vinhomes west point ngay từ khi ra đời đã là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản phía tây thành phố. Bởi tiếng vang và uy tin từ chuỗi vinhomes mang lại, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho dự án. Đẳng cấp dự án vinhomes west point liệu có làm hài lòng phân khúc khách hàng cao cấp. tiến độ chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục  và chính sách thanh toán theo tiến độ dự án được cập nhật mới nhất trong đợt mở bán căn hộ đầu tháng 4.2018. Thông dưới đây sẽ là căn cứ giúp khách hàng nhận định về bất động sản vinhomes west point.

Chính sách thanh toán mới nhất từ dự án vinhomes west point

Chính sách thanh toán và giá của một dự án bất động sản tạo ra sự khác biệt và sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư. Bất động sản vinhomes west point hướng tới phân khúc thị trường nhà ở cao cấp, nhu cầu và xu hướng nhà ở hiện đại được nhiều khách hàng lựa  chọn trong tương lai.

  • Với chủ đầu tư vingroup với tiềm lực kinh tế mạnh, dự án mang đến cho khách hàng nhiều tiềm năng và cơ hội lớn, cùng với chính sách về giá cực hấp dẫn trong đợt mở bán đầu tiên tại Hà Nội:
  • Quỹ căn hộ Vinhomes West Point cao cấp với vị trí, tầm nhìn, thiết kế và mặt bằng đẹp nhất được tung ra trong đợt mở bán đầu tiên. Với số lượng giới hạn cho 200 khách hàng đầu tiên. Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ chon căn ưng ý.
  • Với chính khách chiết khấu khủng 10% giá trị căn hộ vinhomes cho 200 khách hàng đặt cọc mua căn hộ đầu tiên trong đợt 1. Các nhà đầu tư chỉ cần đặt cọc 100 triệu/ căn để được sở hữu mặt bằng đẹp, ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
  • Tiến độ thanh toán vinhomes west point bám giá tiến độ thi công dự án. Được chia thành 7 giai đoạn linh hoạt củng cố thêm lòng tin cho khách hàng khi lựa chọn đầu tư vinhomes. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%.
  • Dự án được bán với giá dự kiến từ 40 – 70 triệu/m2 căn hộ. Mức giá gốc được vingroup công bố và nhà phân phối chính thức thông báo cụ thể cho khách hàng. Một mức giá xứng tầm các dự án vinhomes cao cấp trước đó, mang đến không gian sinh sống và làm việc lý tưởng.

Đảm bảo cho tiến độ dự án vinhomes west point

Tiến độ dự án vinhomes west point đã và đang được đảm bảo theo dự kiến. Khách hàng có thể tin tưởng vào tiến độ công trình thi công dựa trên 2 yếu tố:

  • Tiềm lực kinh tế vững mạnh của vingroup, với số vốn đầu tư lên đến 77000 tỉ đồng. Ngoài ra, dự án được techcombank bảo lãnh về tài chính tạo nên một sự củng cố trong tiềm lực đầu tư cho thiết kế, xây dựng của vinhomes. Ngân hàng techcombank hỗ trợ vay vốn không lãi xuất cho khách hàng.
  • Dự án được thiết kế xây dựng bởi nhà thầu COTECON – đơn vị thi công đi đầu trong thiết kế, xây dựng nhà ở cao cấp. Thiết kế căn hộ ấn tượng, đảm bảo hệ số an toàn cũng như chất lượng công trình.

Dự án vinhomes west point với tiềm lực kinh tế mạnh và những yếu tố vàng để tạo nên một dự án bất động sản thành công. Với chính sách từ chủ đầu tư mới nhất, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ dễ dàng và nhiều ưu đãi nhất. Chọn căn hộ đẹp, chiết khấu cao, mặt bằng ưng ý để đầu tư sinh lời. Liên hệ ngay với vinhome miền bắc để được tư vấn và mua căn hộ cao cấp giá gốc.