Tại nhưng mà nơi như khách sạn, công ty thường có rất nhiều phòng sự so sánh mà mỗi căn phòng đều có khóa phòng riêng nên nếu đựng trong một chiếc hộp thì rất lộn xộn và mất thời gian lâu để tìm kiếm. Vậy làm sao để lưu lại chìa khóa một cách an toàn và dễ nhớ nhất, khi cần ngay lập tức có thể mang ra? Tủ treo chìa khóa chính là giải pháp dành cho bạn, tủ được thành lập để treo từng chìa khóa ở một ô sự so sánh và đánh số thứ tự giúp khách hàng có thể dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Hãy cùng tham khảo một số mẫu tủ treo chìa khóa của noi that hoa phat nhé!

 

Tủ treo chìa khóa TK60 được thành lập với dạng hình chữ nhật, được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện thông minh. Tủ có 60 móc treo chìa khóa và móc khóa được tấn công số rất tiện dụng, dành riêng dùng trong nhà máy, khách sạn,…


Tủ chìa khóa TK100 có hình dáng rất văn minh và có tính thẩm mỹ cao, tủ có thể gắn lên tường rất tiện dụng cho việc lưu giữ chìa khóa. Tủ có cửa đóng mở rất tiện dụng, bề mặt tủ làm bằng sắt sơn tĩnh điện thông minh vừa có chất lượng cao nhưng mà lại rất bắt mắt. Tủ có 100 móc treo chìa khóa, có thể được cần dùng tại nơi có nhiều phòng như khách sạn, chung cư, nhà máy.


 
Tủ treo chìa khóa TK200 có hình dáng hình chữ nhật khá dễ dãi mà không kém phần tiến bộ. Tủ được gắn lên tường và có thể treo được 200 chìa khóa, mỗi chìa khóa được treo ở một móc khác nhau và được tiến công số nên rất dễ ợt cho việc lưu giữ.

Chìa khóa là một vật rất trọng yếu, chúng ta chỉ bảo quản một vài chìa khóa mà cũng có lúc chúng ta lơ đễnh để quên hoặc tiến công rơi chìa khóa. Ngoài ra đó những nơi như khách sạn, nhà máy có quá nhiều phòng và số lượng chìa khóa rất nhiều thì việc cất giữ chìa khóa lại buồn bã gấp bội lần. mà với tủ treo chìa khóa của noi that hoa phat thì việc lưu giữ và cất giữ chìa khóa trở nên thuận lợi và tiện dụng hơn quá nhiều. Với công dụng tiện dụng và giá cả cực kì phải chăng, khách hàng hãy chọn ngay cho mình một chiếc tủ treo chìa khóa để việc quản lý chìa khóa được thuận lợi và dễ ợt hơn nhé