hiện thời, có không ít Spa – thẩm mỹ và làm đẹp viện có lượng quý khách rất lớn, khiến việc quản trị bên trên sách vở trở nên quá tải. Do đó, nhận biết sự bất tiện này, nhiều nhà cung cấp đã xây dựng ra những phần mềm thẩm mỹ , phần mềm quản trị thẩm mỹ và làm đẹp viện giúp các nhà quản trị giảm tải đc cân nặng quá trình và quản lý người tiêu dùng, quản trị mỹ phẩm một cách khoa học, nhanh chóng, tiện lợi. 
mặc dù, việc có không ít nhà cung cấp bên trên Thị Phần cũng khiến cho họ đau đầu trong những việc lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu. tại đây, mình xin share Top 5 phần mềm trong nghành này đc tin dùng nhất. các nhà quản lý cùng tìm hiểu thêm and chọn lựa ứng dụng phù hợp nhất với đơn vị của chính mình nhé.

1. ứng dụng NANO Spa & NANO Beauty Clinic của chúng ta Nanosoft

  quan ly spa and phần mềm quản lý thẩm mỹ và làm đẹp viện NANO Beauty Salon là 2 trong những sản phẩm chủ đạo chiến lược của công ty CP công nghệ Nanosoft, sản phẩm đc đầu tư chuyên nghiệp hóa & có kế hoạch cải tiến và phát triển, cải thiện rõ ràng theo từng giai đoạn nhằm mục tiêu đáp ứng tốt nhất có thể nhu cầu càng ngày càng cao của chúng ta.Đội ngũ chuyên viên của Nanosoft đều là những chuyên gia số 1 trong kinh doanh and là nơi tập hợp của các kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết, chuyên nghiệp & luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn cả 7 ngày trong tuần.

 

 

 

 

Giao diện Home của phần mềm quản trị NANO Spa.

các tính năng nổi bật:– Giao diện ứng dụng văn minh, đơn giản, nổi trội & dễ sử dụng.– Theo dõi cụ thể thông tin người sử dụng, phân loại nguồn khách hàng tiềm năng– quản lý thông tin hàng hóa, mỹ phẩm, report tồn kho, tình hình nhập – xuất hàng hóa để bổ sung kịp thời, Note hạn sử dụng của mỹ phẩm.– thiết lập cấu hình các chương trình Tặng Kèm, khuyến mãi, phát hành voucher, thẻ thành viên…gửi Mail, SMS ngay trên giao diện phần mềm.– Tính lương, tính hoa hồng cho chuyên viên– tùy chỉnh thiết lập lịch hẹn, ghi lại lịch sử hào hùng deals của bạn– quản lý thu – chi, thanh toán, khối hệ thống báo cáo Giao hàng quản trị– technology điện toán đám mây tiên tiến– hệ thống mở dễ dàng và đơn giản kết hợp với dòng thiết bị phần cứng khác.

2. phần mềm quản trị Spa của An Việt Soft cũng tương tự ứng dụng Spa của Nanosoft, phần mềm quản trị Spa của An Việt Soft sẽ là giải pháp hữu hiệu nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của những nhà quản trị từ các việc quản trị Spa, quản lý kho đến việc cấu hình thiết lập những report chuyên nghiệp hóa. Từ đó, giúp những chủ Spa, TMV có biện pháp quản lý khoa học, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, giá cả và nhân sự trong kinh doanh. Với kinh nghiệm phát lâu năm trở nên tân tiến các chiêu thức quản trị bán hàng, nhà hàng quán ăn, quán cafe, karaoke, phòng tập gym, siêu thị thời trang, cửa hàng…cùng 4 chi nhánh ở khắp toàn nước có thể hỗ trợ bạn gấp rút khi thiết yếu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng