Tại Vietnam Motor Show, Toyota Việt Nam đã trưng bày mẫu xe bán tải Hilux mới 2016 với một số nâng cấp về vận hành, thêm màu sắc mới.
Cận cảnh xe Toyota Hilux 2016 mới, nâng cấp động cơ và hộp số ảnh 1
Được giới thiệu tại Việt Nam từ năm 2009, Toyota Hilux đã trở thành một trong những mẫu xe bán tải được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Đến nay, đã có gần 11.000 xe Hilux được Toyota Việt Nam giao tới tay khách hàng.
Mẫu xe Hilux mới 2016 vừa xuất hiện tại Vietnam Motor Show với một số thay đổi nhỏ, đáng kể là động cơ và hộp số mới cho hiệu quả vận hành cao hơn.

Với sự thay đổi cả về động cơ và hộp số, Toyota cho biết Hilux mới 2016 đạt được khả năng vận hành tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, êm hơn và thân thiện môi trường hơn so với phiên bản cũ.

toyota hilux 2016

toyota hilux 2016

Được trang bị động cơ mới GD cho công suất và mô-men xoắn cao hơn, giúp Hilux mới tăng tốc nhanh hơn, và khả năng tải, khả năng vượt địa hình tốt hơn. Cùng với đó, bằng việc nâng cấp hộp số tự động 5 cấp lên 6 cấp giúp Hilux mới – phiên bản cao nhất, tăng tốc mạnh mẽ và mượt mà hơn.

giá xe Toyota Hilux 3.0G 4×4 MT 2016 mới, nâng cấp động cơ và hộp số ảnh 2
Ngoài ra, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn, bên cạnh những màu ngoại thất hiện tại, TMV bổ sung 2 màu mới cho Hilux là Trắng ngọc trai và Đỏ trên tất cả các phiên bản.
Cùng với Fortuner và Innova, Hilux cũng là mẫu xe thành công trong 5 mẫu xe thuộc Dự án Xe Đa Dụng Toàn cầu (IMV) của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản. Với xấp xỉ 6 triệu khách hàng tại 170 quốc gia và khu vực trong suốt thập kỷ qua, Hilux đã tạo dựng được một vị thế đặc biệt trên toàn cầu, được coi là một mẫu xe bán tải điển hình, đặc trưng cho sự mạnh mẽ, sự bền bỉ và độ tin cậy, có khả năng vượt nhiều điều kiện môi trường rất khắc nghiệt.
Hilux mới 2016 sẽ được TMV chính thức giới thiệu trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm.