không chỉ có ở những tháng giữa thai kỳ trở đi mà ngay ở ngay giai đoạn đầu những bà bầu ban đầu có những triệu trứng mất ngủ, ngủ chập chờn, cảm nhận thấy khó chịu khi ngủ. so với bà bầu giấc ngủ có tác động rất rộng lớn tới sức đề kháng của cả mẹ & thai nhi. so với bà bầu thiếu ngủ còn khiến cho quá trình bị xáo trộn đôi lúc là rất nghiêm trọng, chính vì thế những bà bầu luôn luôn tìm rất rất nhiều cách thức để nâng cao thực trạng này. một trong những cách hoàn toàn có thể nâng cao tình trạng khó ngủ cho bà bầu như: Ẳn tối trước lúc đi ngủ khoảng 2-3 tiếng, hạn chế ăn ngọt, không sử dụng đồ uống có chất kích thích, tập thể dụng nhẹ nhàng đều đặn… một vài món quà đc những bà bầu mừng đón và thích thú nhất chính là chiếc gối ngủ chữ U.

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/hahuma-dia-chi-ban-goi-om-cho-ba-bau-chat-luong-nhat-o-ha-noi/ 

Với chiếc gối ngủ dành riêng cho bà bầu chữ U sẽ hỗ trợ những mẹ có tư thế ngủ nằm nghiêng bên trái vừa giỏi cho thai nhi, mẹ lại ngủ ngon hơn. Nằm nghiêng bên trái với gối ngủ chữ U bà bầu 1 chân co 1 chân duỗi & gác lên gối sẽ giảm được áp lực lên các tĩnh mạch chân chống được phù nề, tăng lượng máu hỗ trợ cho tim, giảm hội chứng huyết áp thấp & rất bổ ích cho việc nâng cấp tuần hoàn máu huyết của nhau thai.

  

Ngay hôm nay, ngay từ bây giờ các bà bầu có thể nhấc máy lên và alo tới cửa hàng HAHUMA 0989 44 99 66 hoặc 0902 269 700 để đặt mua gối ngủ chữ U tại Hà Thành hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh để đc ship tận nơi hoặc vào Facebook tìm đến fanpage Hahuma để chát trực tiếp với Admin shop. đương nhiên với Anh chị không ở TP. hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh thì đều mua được gối ngủ bà bầu chữ U này, các mẹ chỉ cần chọn mẫu gối rồi tiến hành chuyển khoản tới cửa hàng HAHUMA và nhận gối qua công ty bưu điện nước ta hoặc công ty chuyển phát nhanh.

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/mua-goi-ba-bau-gia-re-uy-tin-o-dau-tai-ha-noi/ 
 
  sau đây là những mẫu gối ngủ giành riêng cho bà bầu tại Hà Nội:   

Còn nhiều mẫu gối ngủ bà bầu tại thủ đô hà nội, vui miệng Liên hệ bên trên fanpage hoặc Hotline.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng