Nhiều khách hàng đi mua nội thất văn phòng cũ thanh lý đều mang tư tưởng là mua về dùng tạm nên không cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Nhưng đó suy nghĩ thật sự không đúng chút nào, hàng thanh lý đôi lúc chất lượng không thua kém gì so với hàng mới. Vì thế hãy xem những chia sẻ của chúng tôi từ A đến Z những điều cần biết khi đi tìm nguồn gốc của các món đồ thanh lý nội thất văn phòng để mang về những sản phẩm tốt nhất cho hiệu quả sử dụng bền lâu.

Đặc điểm của nội thất thanh lý văn phòng cũ là gì?

Bàn ghế văn phòng thanh lý có hai loại mà người mua nên phân biệt rõ ràng:

  • Thanh lý bàn ghế văn phòng là những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng còn rất tốt, độ mới trên 90% (người ta gọi là hàng second hand) hoặc cũng có thể đây là những loại hàng còn tồn kho. Khi vào tay các địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng cũ thanh lý, họ sẽ trang bị lại vẻ ngoài cho đẹp mắt và đưa tới tay người tiêu dùng.
  • Thanh lý bàn ghế văn phòng mới là loại sản phẩm chưa qua qua sử dụng, hàng còn mới 100%. Có thể các doanh nghiệp mang ra thanh lý bàn ghế văn phòng mới nhưng giá rẻ bởi một số lý do như: Mẫu mã đã cũ không còn phù hợp với thị trường nội thất nữa; một số công ty mua bàn ghế văn phòng giá rẻ về mới phát hiện là không phù hợp với văn phòng làm việc. Họ mang ra thanh lý bán rẻ lại cho những ai có nhu cầu; hay một số bàn ghế văn phòng có thể không hợp phong thủy với lãnh đạo và bị mang ra thanh lý…Giá cả của hai loại này đều rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới 100%.

Lợi ích khi bạn chọn mua nội thất văn phòng cũ thanh lý

  • Đồ nội thất là một món đồ không thể thiếu cho mọi văn phòng, và nếu bạn mua mới thì nó chiếm 1 khoản không nhỏ trong chi phí tài chính của công ty bạn. Vì thế, chọn được sản phẩm nội thất cũ thanh lý là bạn đã giải quyết được khó khăn lớn trước mắt trong bước đầu khởi nghiệm.
  • Nếu công ty bạn cần mua những bộ bàn ghế văn phòng tạm thời cho nhân viên làm việc thì việc lựa chọn hàng nội thất văn phòng thanh lý cũ giá rẻ là giải pháp hàng đầu cho bạn. Công ty vừa sử dụng được những bộ bàn ghế chất lượng, mà bên cạnh đó, chi phí bỏ ra mua hàng thanh lý văn phòng là hoàn toàn phù hợp.
  • Khi bạn chọn mua được những bộ bàn ghế văn phòng cũ chất lượng tốt là bạn đã đưa công ty bước những bước vững chắc trong kinh doanh. Gỡ bỏ nỗi lo về tài chính khi mới bắt đầu khởi nghiệp. Hơn nữa, nội thất thanh lý rất bền, có thể sử dụng cả 10 năm cũng chưa hỏng.

Làm sao để mua nội thất thanh lý văn phòng cũ rẻ – đẹp – bền?

  • Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn dễ dàng lên mạng tìm kiếm và so sánh giá cả các mặt hàng nội thất cũ thanh lý bàn ghế văn phòng hòa phát để chọn mua cho mình những sản phẩm với giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 1/2, thậm chí 1/3 số tiền so với mức giá mới mà vẫn sở hữu được những sản phẩm “xịn” hơn rất nhiều.
  • Để đảm bảo chất lượng, tốt nhất bạn nên text trực tiếp sản phẩm bằng cách đến tận cơ sở cung cấp hàng thanh lý nội thất, đảm bảo hoàn hảo rồi mới quyết định mua hàng. Đây là khâu khá quan trọng nên cần phải thật cẩn trọng tỷ mỉ để không bị lừa mua phải những hàng nội thất thanh lý kém chất lượng.
  • Kiểm tra tình trạng sản phẩm rồi quyết định mua hay không. Điều này giúp bạn mua được những lô bàn ghế văn phòng thanh lý còn mới 100% chưa qua sử dụng thì chất lượng cực tốt và giá hời nữa.

Hy vọng những chia sẻ nhỏ từ chúng tôi sẽ là cẩm nang hữu ích cho bạn khi chọn mua nội thất văn phòng cũ thanh lý cho văn phòng mình.