trong thời gian sử dụng odoo cho doanh nghiệp tại việt nam, bạn luôn phải vấn đáp cho câu hỏi: thực tiễn hoạt động của Công Ty mình là gì & mình cần gì ở Odoo. Thường với mỗi một nhiệm vụ bạn đều cần quay lại phần menu tùy chỉnh cấu hình để kiểm tra cấu hình mà mình đã setup, như vậy rất mất thời gian và làm gián đoạn luồng tư duy của bạn cho việc làm.

Để sử dụng Odoo thắng lợi hơn, chúng tôi khuyên bạn lên hoàn thành xong Thiếp lập cho mạng lưới hệ thống của họ ngay từ đầu.

đọc thêm odoo tieng viet

Trước hết hãy gạch đầu dòng lại một lần nữa Các quá trình mà DN bạn đang vận dụng, yêu cầu cho các quá trình đó. Ví dụ: tại kho hàng bạn quản lý hàng hóa như thế nào, bạn xuất hóa đơn bán sản phẩm Theo phong cách nào. sau đó truy vấn vào menu tùy chỉnh cấu hình.

Giao diện menu tùy chỉnh cấu hình

– Tại phần Mô-đun.

Tìm kiếm & cài đặt tất cả những Module có lợi với Công Ty bạn, thông thường chỉ cần đọc tên module, bạn sẽ sở hữu ngay tưởng tượng về Các công dụng mà nó sở hữu.

– cấu hình cho mạng lưới hệ thống

đồng loạt cấu hình của mạng lưới hệ thống Odoo đều Nằm ở phía trong menu Thiếp lập -> cấu hình, việc của bạn là kích lần lượt từng trường chứa trong menu đó là cấu hình theo nhu cầu của họ.

Ví dụ:

Từ menu thiết lập cấu hình -> cấu hình -> bán sản phẩm, bạn sẽ có cấu hình chuẩn nhất cho quy trình bán hàng của DN mình.

cấu hình module bán hàng

Tích chọn Những tài liệu cần thiết & bấm “Áp dụng”.

tương đương bạn cấu hình lần lượt cho mua sắm, Kho hàng, Dự Án BĐS, Kế toán, Nhân sự…Những cấu hình thiết lập đó sẽ tạo nên một mạng lưới hệ thống Odoo hợp với nhu cầu thực tế của DN bạn. việc này sẽ giúp cho công tác cập nhật tài liệu lên hệ thống và vận hành mạng lưới hệ thống được liền mạch hơn.