quản trị phòng tập Gym với con số hội viên lớn đang là điểm trăn trở của những chủ phòng tập Gym. Vậy phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tay liệu có phải là một trong những phương pháp tốt nhất có thể cho chủ phòng tập tại thời điểm hiện tại ?

Bạn đang trăn trở về kiểm soát điều hành ra vào & số buổi tập của hội viên.

các bước thủ công như ghi chép bằng vở, thẻ giấy khiến cho bạn mất không hề ít thời gian trong khâu kiểm soát và thống kê giám sát lệch giá

==>> Xem thêm : phần mềm thẩm mỹ

Bạn có quá nhiều các bước, bạn thuê chuyên viên nhưng lại không có sự tin yêu hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

những chi nhánh phòng tập gym không có sự liên kết với nhau dẫn đến khó quản trị

lợi nhuận đồ uống, dụng cụ tại phòng tập khiến bạn đau đầu.

….
phần mềm quản trị Gym bằng vân tay tích hợp với technology hiện đại nhất hiện giờ sẽ khiến cho bạn trong khâu quản lý, khâu bán sản phẩm & khiến cho bạn tiết kiệm thời hạn cũng giống như nguồn lực.

 

 

 

 

 

phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay công nghệ 4.0

kiểm soát điều hành sự ra vào của hội viên & giáo viên bằng máy chấm vân tay : chính vì thế bạn không cần phải lo lắng về gian lận ở trong nhà tập. tất cả sẽ hiển thị trên screen máy tính xách tay về thông tin người tập, Ảnh, số buổi tập,…

==>> Tham khảo:   quan ly spa

kiểm soát doanh thu từ tất cả các nguồn : doanh thu tới từ số tiền đóng của hội viên, tiền đồ uống, dụng cụ and những thực phẩm tác dụng của phòng tập.

link những phòng tập với nhau bên trên cùng 1 hệ thống. Thay vì phải quản lý & kiểm soát điều hành từng phòng tập, chúng ta có thể liên kết toàn bộ những phòng tập and kiểm soát điều hành dữ liệu của bản thân mình.

âu yếm khách hàng chu đáo : bạn có thể gửi tin nhắn cho khách hàng thông báo bảo trì, chúc mừng sinh nhật,…

thống kê : tất cả các dữ liệu bên trên phần mềm đều được thống kê tự động hóa như doanh thu theo nhân viên, hội viên, gói phòng tập, công nợ, lịch sử hào hùng gia hạn của thành viên,… Từ đó bạn có cái nhìn tổng thể về phòng tập, triển khai những chương trình quà khuyến mãi cho các hội viên lâu năm, marketing lôi cuốn hội viên mới.

Bảo mật & phân quyền : bạn phiền lòng chuyên viên lấy thông báo quý khách hàng hoặc căn chỉnh doanh số. ứng dụng quản trị phòng tập gym bằng vân tay sẽ giúp cho bạn phân quyền cho chuyên viên các tác dụng nhất định, từ đó giúp cho bạn quản lý tốt phòng tập của bản thân mình.

BigAppTech tự hào là đơn vị mũi nhọn tiên phong trong xây dựng và hỗ trợ phần mềm quản lý phòng gym tại VN. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã xây dựng hàng ngàn phòng tập Gym tại các Quanh Vùng như TP HCM, tỉnh đồng nai, tỉnh bình dương, Vũng Tàu, Phú Yên,… nổi bật là các phòng tập Gym lớn : GymOne, Bodyshape Bodyfitness, Gym Lam Sơn Thể Thao, Gym tài nguyên, Gym Yoga Pro, Gym Phúc Trường, Gym Phạm Duy, Gym Quân,…

 

 

 

 

 

 

quản lý phòng tập gym đơn giản, đơn giản dễ dàng

ưu điểm phần mềm quản trị phòng Gym bằng vân tay tại BigAppTech :

dễ chơi, dễ dàng sử dụng : giao diện tiếng việt, tất cả những công dụng hiển thị bên trên màn hình hiển thị

đúng chuẩn từng con số : Bạn trọn vẹn yên tâm về gia tốc giải quyết và xử lý của ứng dụng Gym

phối hợp với máy quẹt vân tay đơn giản và dễ dàng

kết hợp công nghệ SMS, email marketing

Nguồn: Tổng hợp trên mạng