Vinpearl Nha Trang Resort, thiên đàng lý tưởng để hưởng thụ phượt cùng nhóm bạn

Phòng rộng và riêng tư

Phải công nhận một điều là được đi du lịch với đám bạn của bản thân là thích nhất, mà đi càng đông lại càng vui. Đã đi cùng theo với nhóm đông thì đương nhiên tiêu chuẩn chọn lựa khách sạn đầu tiên là phòng phải rộng hoặc dạng villa để ở chung đc cả nhóm. Vinpearl Nha Trang Resort trọn vẹn phục vụ tiêu chí này, nếu đi từ nhóm 4 người trở lên là bạn đã đc bố trí ở villa với phòng cực rộng, có cả hồ bơi riêng nên tha hồ “quẫy” với đám bạn mà dường như không sợ tác động đến các người khác.

====>>> Xem thêm :    danh sách khách sạn 3 sao nha trang

vui chơi Vinpearl Land giới hạn max

ngoài những trò chơi không xa lạ, Vinpearl Land Nha Trang vừa khai trương thành lập nhiều hạng mục mới quan trọng hấp dẫn và mớ lạ và độc đáo như: đồi Vạn Hoa – khu dã ngoại công viên thực vật với bộ sưu tập hàng vạn “kỳ hoa, dị thảo”, Vinpearl Sky Wheel – vòng xoay lớn nhất nước ta hay vịnh phao nổi…

nổi trội trong số những hạng mục mới khai trương mở bán là vịnh phao nổi lớn nhất thế giới Splash Bay với công xuất cực mạnh 700-750 người chơi cùng lúc, phá vỡ kỷ lục của vịnh phao nổi tại Dubai. Với tổng diện tích S 4.200 m² tạo nên chữ VINPEARL tỏa nắng rực rỡ bên bờ biển, đây sẽ là vấn đề chơi nhởi mới mẻ cực tương thích cho nhóm bạn. quan trọng, lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp của Vinpearl Land sẽ đảm bảo an toàn cho du khách trải nghiệm bình an tuyệt đối hoàn hảo khi tìm hiểu những Game mạo hiểm như: cầu thăng bằng, tháp hành động, leo vách núi, bóng hơi khổng lồ, lòng chảo, con lăn, đu xà, cầu trượt, xích đu…

====>>> Tham khảo :     alana nha trang beach hotel

tự sướng nhóm và đồng phục miễn phí theo nhóm

Ngoài chuyện check-in xa hoa, ăn ngon, mặc đẹp thì một trong những niềm vui của việc đi du ngoạn nhóm đó là được chụp thật nhiều Ảnh đẹp. Khi chọn gói khuyến mãi ngay tại Vinpearl Nha Trang Resort bạn sẽ đc chụp ảnh nhóm & có đồng phục free theo nhóm. Tóm lại vừa có người tự sướng không tính phí cho, lại vừa không cần thiết phải tốn tiền đầu tư chi tiêu phục trang cho tất cả nhóm là thích rồi.

 

 

Hình ảnh minh họa – Tô Chu

Tour Điệp Sơn, Hòn Nội – Đảo Yến, hoặc lặn biển ngắm san hô

Với tặng kèm này, bạn còn được không lấy phí tour tham quan Điệp Sơn, Hòn Nội – Đảo Yến, hoặc lặn biển ngắm san hô.

Điệp Sơn nằm trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa đã trở thành điểm đến đầy mê hoặc, lôi cuốn nhiều du khách nhờ con đường bên dưới biển rất chi là độc đáo and hấp dẫn dài gần 700 m, nối sát hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn. Con đường uốn lượn, rộng khoảng 1 m and nằm sâu dưới mặt nước biển trong xanh chưa đến nửa mét. các con đường thủy đạo này là tạo hóa của thiên nhiên có từ thời xưa, hình thành bởi sự tích tụ đất & các trầm tích do dòng biển theo năm tháng. Khi thủy triều lên sẽ lấp con đường cát này trong lòng biển, thủy triều rút nó lại dần hiện lên khỏi mặt nước.

Ảnh: Tân Nhật

Ảnh: Mộng Kha

Mất hơn một giờ đi tàu từ cảng Cầu Đá, bạn sẽ đến Hòn Nội – một đảo yến thuộc thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Điểm độc đáo của Hòn Nội là nơi đây có bãi tắm đôi duy nhất ở việt nam. Đến đây, đứng ở bãi cát trắng mịn, quay hướng nào bạn cũng nhìn thấy biển xanh ngắt một màu. Chưa dừng ở đó, bãi tắm đôi này còn có một bên nước nóng, một bên nước lạnh do những dòng chảy tạo thành, khiến bao du khách đã một lần đến thì chẳng thể nào quên.

Ảnh: chidesigner87

 

Ảnh: Phạm Duy Đông

không tính tiền đốt lửa trại & sân bãi tổ chức team building

Đi du lịch nhóm dĩ nhiên là không hề bỏ lỡ sinh hoạt đốt lửa trại & tham gia các Game team building. các hoạt động này sẽ giúp chúng ta cải thiện lòng tin anh em, gắn kết các member & thi công tinh thần giữa mỗi người trong một tập thể. quan trọng đặc biệt với gói khuyến mãi này bạn sẽ tiết kiệm ngân sách được khoản Ngân sách chi tiêu thuê sân bãi để tổ chức team building và đốt lửa trại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng