Roman Plaza Hải Phát được thiết kế bao gồm tòa chung cư cao 25 tầng với 3 tầng hầm, 6 tầng dịch vụ and còn sót lại là các tầng căn hộ thời thượng. Từ tầng 21 của chung cư sẽ được thiết kế theo phong cách căn hộ Duplex phục vụ các gia đình có nhu cầu nằm ở trong khoảng không sinh hoạt lớn và vườn cây cỏ. Thay vì là căn hộ Penhouse theo phong trào của rất nhiều dự án, căn hộ Duplex sẽ tạo nên nhiều không giống nhau cho Roman Plaza.

  ==>> Xem thêm :   http://romanplaza.net.vn/

 


Phối cảnh chung cư Roman Plaza

kiến tạo CẲN HỘ DUPLEX TẠI CHUNG CƯ ROMAN PLAZA

Căn hộ Duplex căn bản là căn hộ được thiết kế theo phong cách thông tầng links 2 tầng trong cùng 1 tòa nhà chung cư. Thường được thiết kế với tại vị trí áp mái của dự án Thương mại dịch vụ thời thượng.

chiếm hữu căn hộ này, gia chủ có đc tầm nhìn tối đa, rộng thoải mái vì phần giao tiếp với bên phía ngoài của căn hộ được thiết kế bằng kính cường lực, tận dụng cao nhất nguồn sáng. bên cạnh đó, còn tồn tại cảm giác rộng rãi and dễ chịu và thoải mái hơn đối với căn hộ thông thường nhờ nhân tố thông tầng.

Vì có diện tích S lớn và có tới 2 tầng nên căn Duplex tương thích cho những gia đình nhiều thế hệ hay có đông member. chúng ta có thể dễ chịu và thoải mái lên ý nghĩ đó, trang trí nội thất hay thêm những phòng tính năng như karaoke hay bar mà không cần lo bị hạn chế về diện tích S như các căn hộ thường.

Dù khác nhau về xây đắp & diện tích S nhưng về căn bản duplex cũng vẫn là một căn hộ chung cư. những chung cư Thương mại dịch vụ đều có pháp luật về đảm bảo an toàn rất ngặt nghèo nên vừa ở trong một ngôi nhà vừa đủ thuận lợi vừa đảm bảo an ninh là mong muốn của phần đông quý khách hàng.

 

 

 

 


Mặt bằng căn hộ chung cư Roman Plaza

Tại  Roman Plaza Hải Phát   , căn duplex là căn góc của dự án công trình với thiết kế thông tầng mỗi tầng có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách and khoảng sân vườn riêng. Hướng căn hộ tùy vào vị trí căn có 3 hướng đó là Đông Bắc, Đông Nam, Tây Nam, không có căn hướng Tây Bắc.

Cửa chính có 2 hướng là Đông Bắc and Tây Nam cho biết thêm chủ chi tiêu rất suy nghĩ phong thủy cho khách hàng. Tất cả những căn Duplex sẽ phù hợp với người thuộc Tây tứ mệnh, căn góc hợp với gia chủ có Đông tứ mệnh.

 

 

 

 


Căn hộ Duplex Roman Plaza – Tầng 1

 

 

 


Căn hộ Duplex Roman Plaza – Tầng 2

không chỉ căn hộ Duplex mà các căn hộ chung cư cao cấp Roman Plaza đều đc Gia Công về tử vi phong thủy, có thiết kế vô cùng hợp lí and khác biệt.

Với giá bán hấp dẫn chỉ còn 27 – 29 triệu/m2 (diện tích thông thủy) với tương đối đầy đủ thiết kế bên trong bàn giao, dự án Roman Hải Phát cứng cáp sẽ tạo là sóng mạnh mẽ cho Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Tây Nam and trục đường Tố Hữu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng