dự án công trình TNR THE GOLDVIEW Q4 là 1 dự án khu tinh vi thương mại- dịch vụ- căn hộ thời thượng. Với mô hình lớn & loại hình đầu tư chi tiêu đa dạng và phong phú nên sau thời điểm cho trình làng sẽ khiến hài lòng khá lớn lượng khách đến xem nhà.
==>> Tham khảo:    https://batdongsanexpress.vn/q2-thao-dien.html

được xây đắp tại một chỗ đứng vô cùng đắc địa, tọa lạc tại số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đây sẽ là một chỗ đứng xây cất rất chi là thông minh, bởi nó gần như là trung tâm của Q4.

Kết nối bao quanh là không hề ít con đường nổi trội cho giao thông.

Gần kề là nhiều hình tượng của TP HCM như chợ Bến Thành, phố đi dạo Nguyễn Huệ, Tòa nhà Bitexco, Bệnh viện Răng Hàm Mặt, Bệnh viện nước ngoài Pháp Việt, Bệnh viện Điều Dưỡng, shop Lotte Mart, đại học tài kinh tế kinh doanh, ĐH Tôn Đức Thắng, Phú Mỹ Hưng, Bệnh viện Q4, Công an quận 4, Ủy Ban Nhân Dân Q4, ĐH Khoa Học tự nhiên, ĐH Luật Tp. HCM, Bến Nhà Rồng, Bến Bạch Đằng, khu đô thị Thủ Thiêm ….vv.

Để phù hợp với những gì ĐK phía bên ngoài đưa đến thì chủ đầu tư có cho xây dựng không ít các tiện ích nội khu bên phía trong tòa nhà. nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu của khách hàng trong thời gian sớm nhất, nhằm mục tiêu mang đến cho bạn một cuộc sống thật sự sang trọng, tiện nghi.

với kiểu dáng thiết kế căn hộ nhiều phòng ngủ, với những diện tích S đa dạng. khách hàng có thể tùy vào nhu cầu hay túi tiện của bản thân để chọn lựa cho chính mình một căn hộ thật sự phù hợp. Cửa Hàng chúng tôi tin yêu dự án   can ho mizuki park Q.4 sẽ mang đến cho những quý khách hàng tin cẩn mua nhà sau đây một cuộc sống đời thường tuyệt vời.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng