MiniGame đơn giản, nhưng lại rất chi là súc tích đây chính là Cao Thấp trên cổng Game online Xeng.Club. trò chơi phù hợp với những người chơi yêu thích mạo hiểm nhưng vẫn có một chút đam mê thống kê giám sát.

==>> Xem thêm game xeng:   http://xeng-club.com.vn
Giao diện trò chơi Cao Thấp sẽ mở ra một trong các 52 lá bài một cách bất kỳ, người chơi sẽ dự đoán là bài tiếp theo bé hơn hay to hơn hiện tại.

 

 

Bộ bài 52 lá tại cổng trò chơi bài đổi thưởng xeng.club

 

Khi tham dự người chơi sẽ dễ dàng và đơn giản nhận ra, với các quân bài cao như J,Q,K tỉ lệ để rơi vào những quân cờ cao hơn là rất khó. Đồng nghĩa với vậy, khi chọn cửa dễ, số tiền người chơi thắng sẽ ít hơn. chính vì như vậy, chỉ cần liều lĩnh chọn cửa khó, bản lĩnh ăn đc tuy thấp hơn, nhưng một khi đã thắng cứng cáp thắng sẽ khá lớn!

quá trình để game Play cao thấp

Bước 1: Chọn mức cược

MiniGame dễ chơi, nhưng lại vô cùng xúc tích và ngắn gọn đây chính là Cao Thấp bên trên cổng trò chơi bài đổi thưởng Xeng.Club. Game hợp với những người chơi yêu thích mạo hiểm nhưng vẫn có 1 chút đam mê tính toán.

==>> Tham khảo game xeng:   http://hely-club.vn/ 

VIN: Có 5 mức cược cho người chơi lựa chọn một.000, 10.000, 50.000, 100.000, 500.000.

XU: Có 5 mức cược cho những người chơi lựa chọn 10.000, 100.000, 500.000, 1.000.000, 5.000.000.

Người chơi chọn lựa mức cược phụ thuộc vào số dư tài khoản & phương án của chính bản thân mình.

Bước 2: Bấm Play để chơi ngay ban đầu chơi, hệ thống sẽ ngẫu nhiên mở ra 1 lá bài để người chơi ra quyết định tiếp theo của mình

Bước 3: Dự đoán lá bài tiếp sau Người chơi dự đoán lá bài mở ra tiếp theo sẽ lớn hơn hay bé hơn lá bài hiện tại. Mỗi lượt dự đoán, người chơi có cao nhất 2 phút để quan tâm đến.

Lưu ý:

– Người chơi ấn Play & không dự đoán kết quả sau 2 phút, khối hệ thống sẽ chọn lựa bất kỳ đáp án cho những người chơi.

– Người chơi đã có dự đoán trong lượt chơi & không đưa ra dự đoán tiếp sau, hệ thống sẽ auto chuyển qua lượt mới.

trên đó là hướng các hướng dẫn chơi Game mini cao thấp căn bản nhất. Chúc Anh chị em chơi Xeng.Club vui vẻ & chạm chán nhiều như ý

Nguồn: Tổng hợp trên mạng