Xengclub là cổng trò chơi bài online nơi hội tụ các trò chơi bài  http://xeng-club.com.vn online hot với nhiều Game thân thuộc như tiến lên khu vực miền nam, phỏm, xóc đĩa… Người chơi đăng ký tài khoản & tham dự chơi online với những người chơi khác qua laptop với Địa chỉ cửa hàng Xeng.club và những app đc cài đặt trên máy điện thoại. để tham gia người chơi phải đăng ký tài khoản và nạp tiền vào tài khoản của bản thân để chơi.

khối hệ thống Xengclub chỉ có các trang web chính thức là

Xengz.club : cổng trò chơi bài & trò chơi slot

RikVip lừa đảo.

Theo thông báo nhận được từ thì trong khoảng thời gian qua do sư phát triển của Rick Vip nên đã có tương đối nhiều hacker kiến tạo lên những trang web gỉả mạo với thông báo và share những ứng dụng hack điểm. tuy vậy khi người dùng nhập tài khoản của chính mình vào những website này lập tức có khả năng sẽ bị đánh cắp tài khoản của bản thân mình và mất hoàn toàn số điểm đang có.

xem thêm :

Code tân thủ Xengclub lấy chỗ nào – Lấy giftcode tân thủ bằng cách nào?

thông tin Xengclub lừa đảo

==>> Xem thêm game xeng: hely.club
bây giờ, bên trên mạng hình thành tương đối nhiều các website lừa đảo có content tuyên truyền cách hack Rik bằng phương pháp nạp thẻ điện thoại cảm ứng để nhận số Rik nhiều hơn nữa giá trị thẻ nạp hoặc hack tài khoản của bạn. Kẻ lừa đảo có thể nhu yếu bạn nạp mã thẻ Smartphone and chờ trong 1 thời hạn rồi mới được đăng nhập hoặc nhu yếu bạn gửi cả tên tài khoản – mật khẩu. Nếu truy vấn các trang web này bạn có nguy cơ tiềm ẩn bị mất tài khoản và số dư Rik. công ty chúng tôi sẽ update danh sách này liên tục để Các bạn đề phòng.

những nhận biết Xengclub lừa đảo.

Tên miền không chính thức như: .tk, .16mb.com, .biz, blogspot.com,…

Đặt tên để quý khách hàng dễ nhầm lẫn với rikvip như: riikvip, rikvjp, rik-vip, vuongquoc-rik,…

Hứa hẹn tặng gấp đôi rik khi nạp thẻ , lượt quay miễn phí vòng xoay may mắn như: traoquahot2015, trangchutango, sukiengamebai,…

chỉ dẫn cách nhận Code trên 

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ: xengz.club, kế tiếp nhập không thiếu thông báo ở góc trái giữa màng hình.
Bước 2: Bạn nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu của Xengclub tiếp đến bấm nút Nhận GIFTCODE

( Lưu ý: bạn cần phải bắt buộc nhập đúng thông tin tài khoản. sử dụng tài khoản của Xengclub )

Bước 3: Vào Game & vào hộp thư trong tài khoản của khách hàng để lấy Mã CODE

Nguồn: Tổng hợp trên mạng