nhu yếu về tiếng Anh thời nay không thể ở mức “biết” mà buộc phải “làm chủ” đc ngữ điệu này, để xuất hiện nhiều cơ hội and tiếp thu kỹ năng trên toàn cầu. Nhưng thực trạng dạy và học tiếng Anh luôn là một luận điểm cần nâng cao tại việt nam.

=====>>> Xem thêm: Dịch vụ gia sư chất lượng cao ở Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

Nhiều học viên, sinh viên vẫn ái ngại khi học ngoại ngữ mới, còn những cơ sở huấn luyện vẫn chưa tìm kiếm được phương thức Gia Công.

ám ảnh đúng-sai

Sử dụng tiếng Anh, người nói cần học thuộc các từ vựng mới, phát âm theo một lối khác, tai & não luôn luôn phải sẵn sàng để nghe & xử lý loại ngữ điệu mới. nhất là nỗi sợ bị chê cười nếu bận bịu lỗi ngữ pháp, phát âm khiến cho học sinh ngại thực hành. thế cho nên người học cứ né tránh and dậm chân tại chỗ, dẫn đến tình trạng ác cảm với ngoại ngữ.

Dạy & học “ngược”

“Quy trình ngược”: Nhiều nơi còn vận dụng phương thức dạy viết và đọc theo giáo trình, tiếp nối tập đọc từ mới & sau cùng, nghe các mẩu đối thoại. đó là cách dạy khá phổ biến nhưng không may, lại là phương pháp kém kết quả & trái ngược với cách học đúng đắn: học như một đứa trẻ tiếp thu tiếng mẹ – tương tác hai chiều, phối kết hợp nói & nghe để thẩm thấu ngôn ngữ 1 cách bỗng nhiên nhất, trước lúc đọc và viết.

Nặng lý thuyết: không mong muốn, nhiều học viên vẫn chưa đc hướng dẫn & khuyến khích giao tiếp với tình huống thực tế, thay vào chỗ này là chuỗi bài tập khô khan, nặng định hướng với áp lực điểm số, dẫn đến việc các em run sợ khi vận dụng tiếng Anh vào các tình huống thực ra.

Thiếu trực quan: Chủ động tự mình vận dụng ngôn từ là cách học tốt nhất, thay vì nhìn hình vẽ & xem đoạn phim một cách thụ động. nhiều phần lớp học bây giờ thiếu không gian, thời gian, phương tiện cho học sinh thực hành ngoại ngữ. môi trường sống tại nước ta cũng không hẳn điều kiện lý tưởng để học sinh sử dụng ngoại ngữ mới.

Nơi nỗi sợ không hề

 

Hiểu về khoa học, technology một cách trực quan

 

Ngay từ trước khi nhu yếu dạy & học tiếng Anh hiệu quả đc phản ánh một cách cấp thiết trên những phương tiện media, hai thập kỷ trước, Tổ chức Giáo dục Mỹ (American Education Group – AEG) đã đc thành lập tại nước ta, vận dụng quy mô giáo dục Mỹ vào huấn luyện tiếng Anh cách thức STEAM, tập trung vào việc dạy and học tiếng Anh qua kỹ năng thực tế. Mọi áp lực về điểm số đều đc loại trừ khiến các em thoải mái và dễ chịu & nhẹ nhàng làm chủ được ngôn ngữ mới từ trong tư duy.

Một chương mới trong đầu tư chi tiêu giáo dục

Tháng 6 năm 2017 đánh dấu một cột mốc mới trong chương trình đầu tư chi tiêu giáo dục của AEG với việc được mở thêm trung tâm mới ở Thành Phố Hồ Chí Minh tại tầng trệt tòa nhà PV Gas (637 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Nhà Bè), Quanh Vùng giáp Q7, trang bị các dụng cụ, phương tiện tiến bộ nhất Giao hàng cho việc dạy và học.

 

 

không gian thoáng đãng, với họa đồ thiết kế tận dụng cao nhất ánh sáng bỗng nhiên

 

nhằm mục tiêu chào mừng mùa hè and event khai trương trung tâm mới, AEG sẽ dành khuyến mãi ngay cho những bậc bố mẹ mức khoản học phí quan trọng đặc biệt với tặng thêm lên đến mức 14 triệu đ – chỉ áp dụng duy nhất cho khóa hè 2017 tại trung tâm mới thành lập khai trương.

Ngoài ra. khi đăng ký học tại bất kỳ trung tâm nào của AEG trong khoảng time này, bố mẹ & con em mình sẽ có được thời cơ nhận những phần quà mê hoặc (trị giá lên tới 600,000VND) như bộ xếp hình Lego giúp phát huy kỹ năng tổ chức, tư duy, & kiến thiết, hoặc vé xem phim cho tất cả gia đình vừa giải trí vừa cách tân và phát triển khả năng tiếng Anh qua những đoạn hội thoại & các cảnh phim đầy Màu sắc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng